The Hamptons Hồ Tràm

Vũng Tàu: Điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Năm 2016 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với thị trường bất sản nghỉ dưỡng. Những địa danh mới như: Vũng Tàu với dự án The Hamptons tại Hồ Tràm, Phú Quốc với rất nhiều dự án của Vinpearl… sẽ đem đến lựa chọn mới cho khách hàng, hết sức tiềm năng đối với việc phát triển loại hình này.

Vũng Tàu được xem là nơi hút du khách trong và ngoài nước. Bởi vậy, nhiều tập đoàn quản lý khách sạn lớn đã chọn Vũng Tàu là địa bàn kinh doanh trọng điểm. Với sự xuất hiện của nhiều khu vui chơi giải trí như: Sân golf The Bluffs Hồ Tràm; Resort casino The Grand Hồ Tràm Strip… đã tạo cho Vũng Tàu là nơi nghỉ dưỡng được nhiều tạp khách du lịch, nhà đầu tư cũng như các tạp chí du lịch đánh giá cao.

Resort-Suite-The-Hamptons-Hồ-Tràm

Resort Suite The Hamptons Hồ Tràm

Cơ sở hạ tầng tại Vũng Tàu cũng thuộc diện tốt nhất trong các thành phố du lịch biển của cả nước. Cảng hàng không quốc tế Long Thành đủ sức đón hàng chục chuyến bay quốc tế từ các nước Châu Á và trong khu vực tới, bên cạnh hàng chục chuyến bay nội địa mỗi tuần. Đây chính là ưu thế đặc biệt của Vũng Tàu so với các địa điểm du lịch lân cận.

Sự tăng trưởng mạnh về khách du lịch cũng kéo theo dòng vốn đầu tư đổ vào Vũng Tàu. Cho đến nay, Thành phố thu hút được hàng chục dự án đầu tư trong lĩnh vực du lịch. Trong đó, những dự án đã đi vào hoạt động và kinh doanh tốt có thể kể đến như: The Grand Hồ Tràm Strip; Seaside Resort Vũng Tàu… Và sắp tới là The Hamptons Hồ Tràm.

Sự bùng nổ của thị trường du lịch đã kéo theo sự phát triển sôi động của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Những dự án biệt thự ven biển triệu đô không những hút đường giới nhà giàu Thủ đô mà còn cả giới thượng lưu phía Nam, Việt kiều sau chính sách mới về sở hữu bất động sản.

Nhiều dự án nghỉ dưỡng mới như dự án Hamptons Hồ Tràm đang chứng tỏ sức hút đối với giới nhà giàu, đồng thời, tạo nên làn gió mới cho thị trường bất động sản du lịch của Vũng Tàu.