Vinhomes-Sky-Lake-Pham-Hung-phoi-canh-3D-ho-cong-vien-2

Vinhomes Skylake cuộc sống xanh hiện đại

Vinhomes Skylake được đánh giá là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất trong năm 2016. Không chỉ có thiết kế nổi bật sang trọng hiện đại, sản phẩm đến từ tập đoàn uy tín, Vinhomes Skylake còn thu hút được đông đảo khách hàng nhờ vào những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Vinhomes Skylake nơi cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên

Nói dự án chung cư Vinhomes Skylake là dự án chất lượng  nhất, nổi bật nhất trong năm 2016 quả là không sai khi dự án sở hữu cho mình rất nhiều những ưu điểm nổi bật và khác biệt như: vị trí vàng, chủ đầu tư úy tín lớn mạnh, thiết kế đẳng cấp, tiện ích dịch vụ hàng đầu, cảnh quan sinh thái thiên nhiên gần gũi.

Sở hữu cho mình một vị trí vàng ngay trên đường Phạm Hùng- vị trí vàng duy nhất còn sót lại tại phía Tây Hà Nội. Hơn thế nữa, ngay sau dự án này chính là dự án xây dựng công viên hồ điều hòa lớn nhất nước ta với diện tích lên đến 32 ha. Sống và sinh hoạt tại Vinhomes Skylake, quý cư dân tương lai sẽ được hưởng trọn không gian tươi mới và thực sự thiên nhiên mà hồ điều hòa mang lại.

Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake

Để tối ưu hóa những lợi thế về vị trí, tập đoàn VinGroup cũng đã mời các chuyên gia , nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới về tư vấn và thiết kế khu đô thị mới Vinhomes Skylake. Một phong cách sống hiện đại với thiên nhiên xanh chính là xu hướng thiết kế của tương lai và chung cư Vinhomes Skylake cũng không đi khác với xu hướng đó.

Qua mặt bằng thiết kế chung cư Vinhomes Skylake, quý khách hàng cũng có thể nhận thấy rõ rằng cả khu đô thị luôn tràn ngập trong không gian xanh từ nước, từ trời và từ cây cỏ hoa lá.

Chung cư Vinhomes Skylakehiện đại đẳng cấp 

Mật độ công trình kiến trúc xây dựng tại Vinhomes Skylake được đánh giá là vô cùng hợp lý với khoảng 1800 căn hộ thuộc sở hữu của 3 tòa nhà.

Hai tòa nhà S1 và S2 sẽ được kết nối thông với nhau bởi hệ thống chuỗi tiện ích tại tầng 4 trong khi tòa S3 được thiết kế bố trí độc lập với tầm nhìn khoáng đạt hơn. Các căn hộ tại chung cư Vinhomes Skylake sẽ có diện tích từ 49 cho đến 171 m2 với thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ. Toàn bộ thiết kế và nội thất căn hộ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sống tại Vinhomes Skylake, quý cư dân như đang được nghỉ dưỡng tại khách sạn 5* với sự thoải mái về tinh thần và đầy đủ về vật chất.

Không gian thoáng và tầm view rộng đều được bố trí tại các căn hộ đặc biệt với 2 căn hộ Penthouse và Sky Villa thì tầm nhìn nơi đây là không có giới hạn. Chủ nhân tương lai có thể tha hồ ngắm nhìn những không gian rộng lớn hoặc ngắm nhìn thành phố trong đêm mơ mộng và huyền ảo.

Không chỉ được  sử dụng các dịch vụ  trong khu đô thị Vinhomes Skylake, sống tại nơi đây, quý cư dân còn được hưởng trọn vẹn những tiện ích và dịch vụ hàng đầu của công viên hồ điều hòa cũng như những tiện ích chất lượng hàng đầu đến từ các công trình khác.