Tòa nhà VPI Tower – Văn phòng cho thuê nổi bật phía Tây Hà Nội

Tòa VPI Tower sở hữu những ưu thế vượt trội đến từ vị trí địa lý, thiết kế hoàn thiện, cơ sở vật chất và trang thiết bị hoàn thiện, hiện đại. Đó là những lý do vì sao tòa nhà này hiện đang là địa chỉ thuê văn phòng Cầu Giấy của rất nhiều thương hiệu doanh nghiệp uy tín trên thị trường.

Tòa nhà VPI Tower – Vị trí cực thuận tiện để đặt văn phòng

Tòa nhà cho thuê văn phòng VPI Tower sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại khu vực phía Tây Hà Nội. Đây là khu vực được đánh giá là có tốc độ phát triển kinh tế nhanh hàng đầu tại Hà Nội. Tòa nhà nằm ngay tại Trung Kính – Trung tâm phát triển của quận Cầu Giấy với lợi thế thuận tiện giao thông cũng như thuận tiện những tiện ích cộng đồng. Từ tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển và lưu thông vào nội thành cũng như ra khu trung tâm hành chính mới phía Tây Hà Nội. Thông qua những tuyến đường lớn và huyết mạch như Dương Đình Nghệ, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Xuân Thủy, Duy Tân… các doanh nghiệp có thể dễ dàng lưu thông và rút ngắn thời gian di chuyển tới những khu vực trọng điểm.

Không chỉ được thừa hưởng giao thông thuận tiện xung quanh tòa nhà còn tập trung nhiều tiện ích công cộng sẵn có như những trung tâm thương mại, những địa chỉ mua sắm, khu trường học, khu đô thị, khu dân cư… Đây là khu vực tập trung nhiều ngân hàng, tòa văn phòng tạo điều  kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động, phát triển và tiếp cận với đối tác, mở rộng cơ hội kinh doanh. Có thể nói vị trí của VPI Tower là vô cùng thuận tiện để đặt trụ sở doanh nghiệp hay văn phòng giao dịch.

tòa nhà VPI Tower

tòa nhà VPI Tower

Thiết kế hiện đại – Diện tích cho thuê linh hoạt

Tòa nhà Viện Dầu Khí là một trong những tòa văn phòng hạng A có thiết kế nổi bật trong khu vực với kiến trúc hiện đại và sang trọng. Tòa nhà được xây dựng trên quy mô lớn 11.500m2, bao gồm 19 tầng nổi và 2 tầng hầm. Toàn bộ tòa nhà được thiết kế vô cùng sang trọng và bố trí khuôn viên tinh tế, hài hòa mang đến một không gian làm việc cực hoàn hảo cho các khách hàng. Hướng tới tòa văn phòng đa chức năng và động bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị nội thất khá hoàn thiện phục vụ mọi nhu cầu làm việc của các Tập đoàn và doanh nghiệp lớn nhỏ. Bằng việc sử dụng những vật liệu cao cấp cũng như kiến trúc kiểu mới, tòa nhà tọa nên một không gian làm việc chuẩn hạng A, sẵn sàng làm hài lòng mọi quý khách và nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp.

Hơn thế, trêng diện tích 1 sàn cho thuê là 2500m2, tòa nhà còn có nhiều phương án chia cắt linh hoạt thành nhiều diện tích thuê nhỏ hơn từ 50m2 trở lên đáp ứng nhu cầu thuê khác nhau của những doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ, vừa hay doanh nghiệp lớn. Vì vậy mà đây luôn là một trong những tòa cho thuê văn phòng Hà Nội có công suất lấp đầy lớn.

Trang thiết bị văn phòng và dịch vụ chất lượng

Tòa nhà VPI Tower còn được đánh giá cao bởi hệ thống những trang thiết bị văn phòng chất lượng, xứng tầm văn phòng hạng A và thỏa mãn mọi nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp.

Bên cạnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với đủ thiết bị thang máy, điều hòa, máy phát điện, camera… tòa nhà còn cung cấp những tiện ích và dịch vụ chất lượng mà không phải tòa nhà nào cũng có như: nhà hàng phục vụ ăn trưa, café, giải khát và tiếp đón khách hàng, hội trường 400 chỗ ngồi miễn phí sử dụng cho khách hàng thuê văn phòng trong năm đầu tiên tại tầng 4, hệ thống phòng hội nghị, hội thảo lớn nhỏ đủ những thiết bị âm thanh, ánh sáng hoàn thiện tại tầng 12, sức chứa từ 20-150 chỗ ngồi, dịch vụ ngân hàng tại tầng 1 cùng một sân tennis tại tầng 12.

Với những điều kiện lý tưởng đó, VPI Tower là tòa thuê văn phòng Cầu Giấy nổi bật thu hút được nhiều khách thuê, mang đến một môi trường làm việc chất lượng, chuẩn thời kỳ hội nhập kinh tế.

Tìm thuê văn phòng Cầu Giấy tại website: https://officespace.vn/district/cau-giay/