Tiến độ xây dựng tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons T4/2017

Khởi công xây dựng từ tháng 10 năm 2016, Melia Hồ Tràm at The Hamptons đang được gấp rút triển khai xây dựng theo kế hoạch, để đảm bảo bàn giao sản phẩm đến tay Quý khách hàng đúng thời gian hợp đồng cam kết.

Nhờ khí hậu ôn hòa lý tưởng quanh năm tại khu vực Hồ Tràm với nhiệt độ trung bình 27 độ C và không thuộc vùng miền chịu tác động của thiên tai bão lũ, tiến độ xây dựng trên công trường dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons không bị yếu tố thời tiết ảnh hưởng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng cũng luôn chuẩn bị kỹ lưỡng đến từng chi tiết trong quá trình triển khai dự án, để đảm bảo cho Quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng độc đáo mặt tiền biển đẹp nhất khu vực miền Nam – không những đạt tiêu chuẩn quốc tế mà chất lượng còn mãi bền vững với thời gian.

Tính đến thời điểm hiện tại, T4/2017, Melia Hồ Tràm at The Hamptons đang trong quá trình xây dựng hai căn biệt thự mẫu – Biệt thự 4 phòng ngủ mặt tiền biển và biệt thự hướng biển 3 phòng ngủ. Song song với đó, CĐT Tanzanite International cũng cho tiến hành xây dựng cảnh quan khu vực xung quanh biệt thự mẫu để Quý khách hàng và Nhà đầu tư đến tham quan dự án có thể cảm nhận được sự độc đáo trong từng đường nét thiết kế của mỗi căn biệt thự. Theo dự kiến, chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, hai căn biệt thự mẫu sẽ chính thức mở cửa đón Quý khách tới tham quan.

Tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons Tháng 4/2017

Kính mời Quý khách hàng quan tâm dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons cùng xem một số hình ảnh về tiến độ dự án được chúng tôi ghi lại trên công trường dự án vào những ngày giữa tháng 4/2017.

Tiến độ xây dựng The Hamptons Hồ Tràm T4 -5

Tiến độ xây dựng The Hamptons Hồ Tràm T4 - 4

Tiến độ xây dựng The Hamptons Hồ Tràm T4 - 3

Tiến độ xây dựng The Hamptons Hồ Tràm T4 - 2

Melia Hồ Tràm at The Hamptons: Giải thưởng thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất

Một trong những ưu điểm nổi bật của Tanzanite International – CĐT Melia Hồ Tràm at The Hamptons – rất nghiêm túc tuân thủ và quyết tâm thực hiện bằng được thiết kế đem thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống con người, kiến tạo nên những không gian giao hòa gần gũi với thiên nhiên. Cũng chính vì tâm huyết này của chủ đầu tư, mà dự án Melia Hồ Tràm đã gặt hái được giải thưởng danh giá “Dự án thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất” của Hiệp hội BĐS khu vực Đông Nam Á năm 2016. Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất tại Châu Á mà bất kỳ một dự án nào cũng mong muốn một lần được vinh danh ở hạng mục này.

Và để minh chứng cho quyết tâm của chủ đầu tư, song song với việc xây dựng những căn biệt thự của dự án, Tanzanite đã tiến hành trồng và xây dựng vườn ươm cây gồm những loài thực vật gắn liền với mảnh đất Hồ Tràm, với 290 cây dừa, 51 cây hoa sứ, 34 cây me tây, và 6,000m2 hoa và cỏ. Đến tháng 6/2018, dự kiến hơn 10,000 cây xanh sẽ được đưa đến dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons để tạo ra những hạng mục cảnh quan độc đáo nhất cho toàn khu nghỉ dưỡng.

Thông tin và hình ảnh về tiến độ xây dựng Melia Hồ Tràm at The Hamptons sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website. Kính mời Quý khách hàng quan tâm cùng theo dõi để liên tục có được những thông tin mới nhất về dự án.