tien do ho tram 3

Tiến độ nhà mẫu Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Melia Hồ Tràm at The Hamptons (The Hamptons Hồ Tràm) là một trong số ít các dự án nghỉ dưỡng ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng giới đầu tư, với vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng tại vị trí xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, nằm cách thành phố Vũng Tàu 40km đường bộ. Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons sở hữu mặt tiền biển tuyệt đẹp tại một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ còn sót lại tại Vũng Tàu. Bởi vậy, khi dự án càng dần được hoàn thành thì những khách hàng muốn sở hữu những căn biệt thự và Condotel tại dự án càng trở nên đông đảo hơn, những thông tin về Melia Hồ Tràm at The Hamptons được giới đầu tư trông đợi từng ngày. Tới đây, sự kiện khai trương nhà mẫu dự án sẽ chính thức diễn ra, sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng, nhiều khách hàng quan tâm rằng tiến độ nhà mẫu Melia Hồ Tràm at The Hamptons này đến đâu? Khách hàng tham gia sự kiện này sẽ nhận được những gì? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ đưa đến quý vị chi tiết và rõ ràng nhất.

Tiến độ nhà mẫu Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Nhà mẫu là phần tất yếu của dự án mà khách hàng nào cũng muốn tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư hay không bởi thiết kế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ và kỳ nghỉ dài hạn của du khách khi đến dự án. Do vậy, khách du lịch có quay lại dự án hay không, nguồn tiền nhà đầu tư có chảy về liên tục hay không có quyền quan trọng là vào sản phẩm. Hiểu được điều này, CĐT dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã xây dựng và chuẩn bị đưa vào dự án khu nhà mẫu Melia Hồ Tràm at The Hamptons vào ngày 25/11/2017 và ngày 26/11/2107.

Đối với những khách hàng ở xa chưa có điều kiện vào thăm quan trực tiếp nhà mẫu dự án, thehamptonshotram.info đã kịp ghi lại những hình ảnh mới nhất về tiến độ nhà mẫu dự án để gửi đến quý vị:

tien do ho tram 3

Nhà mẫu Melia Hồ Tràm at The Hamptons nhìn từ bên ngoài

tien do ho tram 1

Một góc khác về nhà mẫu Melia Hồ Tràm at The Hamptons

tien do ho tram 2

Nhà mẫu Melia Hồ Tràm at The Hamptons đang được CĐT nỗ lực hoàn thiện

Với những hình ảnh trên, chắc hẳn quý vị đã phần nào hình dung được sự đẳng cấp của các sản phẩm góp mặt tại dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Mặt tiền view biển với tầm nhìn trọn vẹn, ngôi nhà có sân vườn, bể bơi và nhiều tiện ích đẳng cấp khác chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp.

Sự kiện khai trường nhà mẫu Melia Hồ Tràm at The Hamptons: Cơ hội có một không hai

Như đã đề cập ở trên, vào ngày 09h30 thứ 7 ngày 25/11/2017 và 09h:30 chủ nhật ngày 26/11/2017 sự kiện khai trương nhà mẫu Melia Hồ Tràm at The Hamptons sẽ chính thức diễn ra. Sự kiện là cơ hội cho những nhà đầu tư quan tâm dự án có những góc nhìn mới mẻ và khách quan hơn về sản phẩm trước khi quyết định có xuống tiền hay không. Ngoài ra, đối với những khách hàng quan tâm dự án và muốn trực tiếp đặt những câu hỏi của mình với chủ đầu tư dự án thì đây cũng được xem như thời điểm lý tưởng để quý vị có thể giải tỏa những vấn đề còn đang băn khoăn.

Chưa hết, khi sở hữu các căn hộ và biệt thự Melia Hồ Tràm at The Hamptons tại thời điểm này, quý vị còn có cơ hội nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà hiếm khi có. Cụ thể:

  • Ưu đãi dành cho Người giới thiệu 2% trên tổng giá bán trước thuế của mỗi căn được giới thiệu
  • KH đặt cọc mua bất kỳ Căn hộ khách sạn sẽ được giảm giá 100,000,000 VNĐ/căn
  • KH đặt cọc mua bất kỳ Biệt thự 2 PN sẽ được giảm giá 200,000,000 VNĐ/căn
  • KH đặt cọc mua bất kỳ Biệt thự 3 PN sẽ được giảm giá 300,000,000 VNĐ/căn
  • KH đặt cọc mua bất kỳ Biệt thự 4PN sẽ được giảm giá 500,000,000 VNĐ/căn
  • KH khi mua 2 Căn hộ Khách sạn sẽ được chiết khấu thêm 1% trên tổng giá bán/giá thuê trước thuế GTGT ở căn thứ 2

Nếu quý vị là một nhà đầu tư thông thái, quý vị nhìn thấy cơ hội sinh lời từ dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons và quý vị có mong muốn xem tận mắt sản phẩm, đối thoại trực tiếp với chủ đầu tư và đặc biệt là nhận những ưu đãi tốt đa thì còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay để tham dự sự kiện khai trương nhà mẫu dự án ngay bây giờ.