Tiến độ Condotel Melia Hồ Tràm tháng 6

Tiến độ Melia Hồ Tràm cập nhật tháng 6/2018

Trải dài theo 518m đường bờ biển, Melia Hồ Tràm đang được khẩn trương hoàn thành đúng kế hoạch. Uy tín và sự dày dạn kinh nghiệm của chủ đầu tư Tanzanite International đảm bảo cho dự án được thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Chúng tôi đã có những cập nhật và hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án vào những ngày đầu tháng 6.

Cập nhật tiến độ Melia Hồ Tràm ngày 09/06/2018

Ngày bàn giao dự án Melia Hồ Tràm  càng đến gần đồng nghĩa với việc chủ thầu xây dựng càng đẩy nhanh tiến độ, chủ đầu tư cũng hối thúc, yêu cầu đội ngũ công nhân làm việc tối đa công suất nhằm hoàn thành các hạng mục liên quan – với mục tiêu đảm bảo tiến độ bàn giao đúng cam kết tới Qúy khách hàng đầu tư.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật đến thời điểm hiện tại, dự án đã được cất nóc xong khối Condotel, các thiết kế bên trong đang tiến hành hoàn thiện nội thất. Ở phân khu villa đã dựng xong hết phần thô, các tiện ích như hồ nhân tạo, nhà hàng cũng đang được chủ đầu tư Melia Hồ Tràm tiến hành hoàn thiện song song. Cảnh quan cây xanh cũng được  trồng mới và chăm bón với tiến độ nhanh nhất có thể.

Như vậy thời gian không lâu nữa, Tanzanite sẽ có sản phẩm hoàn thiện như cam kết để bàn giao cho quý khách hàng. Với mức độ đẩy mạnh các hoạt động xây dựng và hoàn thiện công trình cho Melia Hồ Tràm như vậy, các nhà đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn về tiến độ dự án. Dưới đây là những hình ảnh chi tiết chúng tôi cập nhật được từ hiện trường xây dựng dự án:

Tiến độ Condotel Melia Hồ Tràm tháng 6

Khối Condotel Melia Hồ Tràm đã tiến hành cất nóc

Tiến độ cảnh quan và biệt thự Melia Hồ Tràm tháng 6

Cảnh quan cây xanh tại Melia Hồ Tràm trong tháng 6/2018

Tiến độ biệt thự Melia Hồ Tràm

Một số biệt thự Melia Hồ Tràm At The Hamptons đã đang hoàn thiện nội thấy bên trong

Toàn cảnh tiến độ Melia Hồ Tràm tháng 6

Tầm nhìn hướng biển từ khối Condotel Melia Ho Tram At The Hamptons

Dự án Melia Hồ Tràm tạo nên một lối sống đẳng cấp

Melia Hồ Tràm at the Hamptons được đầu tư với đội ngũ chuyên gia có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản trên toàn châu Á của Tanzanite International. Đây là sự đảm bảo chắc chắn nhất về mặt tiến độ cho toàn bộ dự án và tạo nên một sản phẩm bất động sản đẳng cấp mang giá trị khác biệt.

Những khách hàng có gu thẩm mỹ tinh tế và yêu lối sống xanh chắn chắn phải để mắt đến Melia Hồ Tràm, dự án cũng đang đón nhận phản hồi tích cực từ giới đầu tư bởi quy hoạch thông minh, tận dụng tối đa vẻ đẹp và lợi ích từ thiên nhiên.

Theo đó, chủ đầu tư dành gần 84% diện tích để đầu tư xây dựng cảnh quan cây xanh, điểm này là điểm đặc trưng mà chủ đầu tư muốn nhấn mạnh và dành nhiều tâm huyết, nhằm mang đến một không gian sống “hòa nhịp với thiên nhiên” mà nhiều khu nghĩ dưỡng khác chưa đáp ứng được.

Đến với Melia Hồ Tràm, Qúy khách sẽ được nghỉ dưỡng thuần khiết với ưu điểm tận dụng ánh sáng tự nhiên của các căn hộ, xen lẫn những khu vườn, hồ cảnh quan và hồ bơi. Một không gian nghỉ dưỡng thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, thanh lịch và đầy đủ tiện nghi của dự án Melia Hồ Tràm nhất định sẽ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng thượng lưu. Đặc biệt các nhà đầu tư muốn rót vốn chiến lược ở dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khó có thể từ chối sức hấp dẫn này từ Melia Hồ Tràm.

Như vậy, nổi lên như một viên ngọc tại khu du lịch Hồ Tràm, dự án Melia Hồ Tràm mang lại một diện mạo mới, đáp ứng nguồn cung cho thị trường nghỉ dưỡng ở phân khúc cao cấp. Mục tiêu tiến độ đang làm hài lòng cho các nhà đầu tư, với tiến trình như hiện tại, không lâu nữa, chủ nhân tương lai sẽ được tiếp nhận sản phẩm bất động sản cực kỳ chất lượng và cao cấp.