Beachfront Villa A1 13

Tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons tháng 4/2018

Melia Hồ Tràm at The Hamptons dành được tình yêu của những khách hàng đầu tư bởi sự chỉnh chu, tinh tế đến từng chi tiết trong các sản phẩm của mình. Tiến độ dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng, tháng 4/2018 này tiến độ dự án này xây dựng đến đâu? Còn bao lâu nữa khách hàng có thể nhận ngôi nhà thứ hai mà mình ao ước, hãy cùng chúng tôi khám phá dự án để đưa ra câu trả lời.

Tiến độ xây dựng Melia Hồ Tràm at The Hamptons tháng 4/2018

Trong buổi khảo sát mới nhất đoàn công tác chúng tôi thực hiện vào tháng 4/2018 trên công trường xây dựng dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons thì dự án vẫn đang diễn ra đúng theo tiến độ dự kiến. Sau khi cất nóc khối căn hộ khách sạn vào ngày 25/1/2018, dự án vẫn đang đẩy nhanh tiến độ này để có thể hoàn tất dự án đúng thời hạn bàn giao vào quý IV/2018.

Tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons tháng 4/2018 1

Cập nhật cụ thể thông tin chi tiết tiến độ xây dựng dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons:

  • Các khu biệt thự Melia Hồ Tràm at The Hamptons đang thi công các phần xây tô tường và chuẩn bị bàn giao cho phần thi công các cửa nhôm kính vào quý II/2018.
  • Tường phía trong, hệ thống điện, cơ khí và những công đoạn thi công sau cùng của khối tòa tháp đang được thực hiện.
  • Nhà hàng Mặt tiền biển, sảnh đón khách Clubhouse, Spa đã thi công xong phần móng. Kết cấu và tường dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II/2018.
  • Hồ bơi đang tiến hành đào và đổ bê tông, dự kiến Quý II/2018 sẽ hoàn tất.
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đang thi công phần ngầm như hệ thống xử lý nước thải và đã hoàn tất bể nước sinh hoạt ngầm.

Như vậy, với tiến độ xây dựng nhanh chóng khẩn trương thì dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons dự kiến sẽ được bàn giao đúng cam kết đã ký kết trong hợp đồng. Những khách hàng nào đang chần chừ liệu nên đầu tư vào siêu phẩm này hay không thì cũng sẽ có những cơ sở vững chắc nhất để đưa ra quyết định cuối cùng.

Hình ảnh tiến độ xây dựng dự án mới nhất

Trong buổi công tác mới nhất tham quan tiến độ xây dựng Melia Hồ Tràm chúng tôi đã kịp ghi lại những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án mà chắc chắn rằng quý bị đang rất quan tâm.

Tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons tháng 4/2018 2

Tiến độ xây dựng Khối tháp

Tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons tháng 4/2018 3

Hình ảnh bên trong tòa tháp đang xây dựng vô cùng khẩn trương và nghiêm túc

Tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons tháng 4/2018 4

Mọi chi tiết đều được chú ý một cách tỉ mỉ

Tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons tháng 4/2018 5

Tiến độ xây dựng Khối Biệt thự tháng 4

Tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons tháng 4/2018 6

Từng mảnh ghép cuối cùng của dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons đang dần được hình thành

Tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons tháng 4/2018 7

Tiến độ xây dựng Nhà hàng Mặt tiền biển, sảnh đón khách Clubhouse, Spa và các cơ sở hạ tầng khác:

Tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons tháng 4/2018 8

Nhà hàng, sảnh đón khách Clubhouse, Spa và các cơ sở hạ tầng khác đang dần được hoàn thiện

Hiện tại tiến độ dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons đang được chúng tôi cập nhật cụ thể và chi tiết, nếu quý vị yêu mến dự án này và muốn cập nhật thông tin chi tiết tiến độ dự án vui lòng cập nhật tại website: http://thehamptonshotram.info/category/tien-do/

=> Nhà mẫu dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã hoàn thành vào tháng 4/2018, xem tận mắt và trân thực nhất nhà mẫu dự án ngay tại đây