Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm: Tuyệt tác nghỉ dưỡng thượng lưu tại Vũng Tàu

Không chỉ đơn thuần thừa kế ý tưởng khu nghỉ dưỡng vem biển The Hamptons, New York – nơi quy tụ những tỷ phú hàng đầu nước Mỹ, The Hamptons Hồ Tràm còn được phát triển thêm nhiều độc đáo riêng về không gian kiến trúc phù hợp với văn hóa Việt.

Toàn bộ dự án The Hamptons Hồ Tràm là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật kiến trúc với thiên nhiên xanh, đem lại chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp thượng lưu.

Đắm mình với thiên nhiên tại The Hamptons Hồ Tràm

Ngay khi đến tham quan vị trí dự án và nghe giới thiệu về The Hamptons Hồ Tràm, rất nhiều nhà đầu tư đã tỏ ra hứng thú với những cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư và tiện ích, chất lượng của dự án. Theo nhận định của một nhà đầu tư, điều cuốn hút ở The Hamptons Hồ Tràm không chỉ là sự rộng rãi, xanh đẹp mà còn là luôn không gian riêng cho mỗi gia đình, thoáng đãng nhưng vẫn riêng tư.

Executive Suite hamptons hồ tràm

Executive Suite The hamptons hồ tràm

Với lợi thế chỉ cách TP.HCM dưới 2 giờ lái xe, giao thông thuận tiện, cùng với đẳng cấp sang trọng và hài hòa cùng thiên nhiên, The Hamptons Hồ Tràm đang là “tiêu điểm” được không ít người săn đón, tìm kiếm cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng.

Dự án The Hamptons Hồ Tràm tọa lạc tại Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do tập đoàn Tanzanite International đầu tư và phát triển. Ông Nguyễn Nam Sơn, Chủ tịch Tập đoàn cho biết, khu dự án nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển The Hamptons Hồ Tràm từ khi phôi thai đến lúc hình thành đều mang tâm huyết lớn nhằm tạo ra một sản phẩm ấn tượng, một gương mặt mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, không chỉ cho ra một sản phẩm đẳng cấp quốc tế, sáng tạo và xuất sắc về cả thẩm mỹ lần chất lượng mà còn đề cao nhu cầu cho người sử dụng.