The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm: Đẳng cấp thượng lưu

Dự án The Hamptons Hồ Tràm lấy cảm hứng từ Hamptons, Mỹ, một cộng đồng nổi tiếng thế giới về đẳng cấp thượng lưu vừa được công bố, sẽ là “cú hích” cho sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tập đoàn Tanzanite International mới đây đã chính thức công bố dự án “The Hamptons Hồ Tràm” tại Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chı̉ cách TP HCM 90 phút lái xe trên trục lộ giao thông được đầu tư hoàn chı̉nh,  được đánh giá là dự án bất động sản nghı̉ dưỡng vàng cho khách hàng và các nhà đầu tư khi mà giá tri ̣của các villa và căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển được kỳ vọng tăng trưởng nhiều lần khi khu vực này phát triển.

Các nhà đầu tư nhận định, The Hamptons là nơi quy tụ những biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần và là ngôi nhà mùa hè của những người nổi tiếng và có ảnh hưởng của Mỹ. Tanzanite International với dự án mong muốn đem không gian nghỉ dưỡng thanh lic̣h, tiện nghi, hiện đại mà vẫn gắn kết với thiên nhiên đến với Hồ Tràm, cũng cách TP HCM chỉ vài giờ lái xe.

vị trí thehamptonshotram

Vị trí đắc địa của The hamptonshotram

The Hamptons Hồ Tràm được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia tài năng từ khắp nơi trên thế giới như Sala Design Group, 2050 Architecture + Planning nhằm cho ra đời dự án đẳng cấp quốc tế, sáng tạo và xuất sắc về cả thẩm mỹ và chất lượng. Với cảm hứng thiết kế “Mang thiên nhiên vào cuộc sống”, hơn 87% diện tı́ch được dành cho cảnh quan, không gian xanh và đường nội bộ. Đây là một trong những dự án có hệ số sử dụng đất thấp nhất, chı̉ 0.51 lần và 100% villa và căn hộ đều có tầm nhı̀n hướng biển. Vật liệu được lựa chọn tinh tế, tỉ mỉ, tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và văn hóa địa phương nhưng vẫn bảo đảm tı́nh thanh lịch và sang trọng.

Được xây dựng trên tiêu chuẩn chịu được cơn bão mạnh nhất trong vòng 100 nămbao gồm 23 villa và 288 căn hộ ̣cao cấp với diện tı́ch phù hợp nhiều nhu cầu nghỉ dưỡng khác nhau. Căn hộ và villa sử dụng tối đa bề mặt kính để bảo đảm không khí biển ngập tràn không gian sinh hoạt. Đặc biệt, tất cả đều được thiết kế theo hướng Nam và Đông Nam để có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách hài hòa nhất. Đẳng cấp thượng lưu tại Hồ Tràm còn được thể hiện qua sự tiện nghi, được điều hành bởi một đơn vị quản lý resort quốc tế chuyên nghiệp.

Đại diện của chủ đầu tư cho biết, điểm khác biệt ở khu biệt thự căn hộ nghı̉ dưỡng mặt tiền biển này nằm ở thiết kế tinh tế, tiện ı́ch và đẳng cấp thượng lưu, tı́nh riêng tư, những đặc quyền ưu đãi điều hành chuyên nghiêp̣. Tanzanite International rất tự tin với vốn kinh nghiệm phong phú được tích lũy qua hơn 100 năm làm việc trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính, kinh tế và thiết kế tại thị trường Mỹ, Hồng Kông và Singapore. The Hamptons Ho Tram sẽ mang những trải nghiệm đẳng cấp, thượng lưu và sang trọng đến với những khách hàng có cùng đẳng cấp và sự tinh tế trong việc hưởng thụ cuộc sống.