Ra mắt biệt thự the hamptons hồ tràm

The Hamptons Hồ Tràm: Căn hộ nghỉ dưỡng giá chỉ từ 50,3 triệu/m2

Chủ đầu tư dự án The Hamptons Hồ Tràm vừa chính thức mở bán các sản phẩm biệt thự tại khu resort biển rộng hơn 16ha tại Bà Rịa – Vũng Tàu với mức giá khởi điểm chỉ từ 50,3 triệu đồng/m2.

The Hampton – khu villas đẳng cấp 5 sao được biết đến là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng của đại đa số giới thượng lưu New York. Với mong muốn đem về Việt Nam mô hình resort tự nhiên, hòa mình với bức tranh phong cảnh hữu tình chủ đầu tư Tanzanite International hình thành The Hamptons Hồ Tràm, nơi đây được ví như Ốc đảo xanh trên bờ biển đẹp nhất Vũng Tàu.

Corner Suite the hamptons hồ tràm

Corner Suite the hamptons hồ tràm

Đại diện chủ đầu tư là tập đoàn Tanzanite Internaitonal, cho biết, giai đoạn một của dự án được xây dựng trên khu đất rộng 12 ha, trong tổng số hơn 16 ha, gồm 25 villa nghỉ dưỡng, trong đó có 12 căn mặt tiền biển và 13 căn hướng biển, với diện tích đất lên đến 1.127m2 và khối khách sạn – resort cao 20 tầng với 288 căn đều được thiết kế mặt tiền biển.

Dự án được quy hoạch với hơn 87% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Cùng với một số dự án khác trong khu vực Hồ Tràm, The Hamptons Hồ Tràm được thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ của các dự án lân cận, trong đó có Casino, sân golf, suối nước nóng…

Đại diện chủ đầu tư cho biết, giá bán The Hamptons Hồ Tràm sẽ từ 50,3 triệu đồng/m2, tương đương với căn biệt thự có diện tích nhỏ nhất là 2,6 tỷ đồng/căn.

Hiện dự án đang được thi công hạ tầng cơ sở và trong giai đoạn thử móng cọc. Các sản phẩm tại The Hamptons Hồ Tràm dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng trong quý 3/2018…