le ky ket

Tanzanite International hợp tác cùng Melia Hotels International: Cái bắt tay mang tính chiến lược

Trong phân khúc bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng cao cấp, bên cạnh vị trí chiến lược, giá cả hấp dẫn, chủ đầu tư uy tín, thì sự chuyên nghiệp và danh tiếng của đơn vị quản lý sẽ quyết định giá trị bền vững theo thời gian của một BĐS nghỉ dưỡng.

Với quyết định ký kết hợp tác chiến lược dài hạn, giờ đây khách hàng của Tanzanite International có thể sở hữu BĐS nghỉ dưỡng gắn với thương hiệu quốc tế của Tập đoàn Melia Hotels International danh tiếng tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Uy tín từ thương hiệu quốc tế

Việc sở hữu BĐS nghỉ dưỡng có vị trí chiến lược, giá cả hợp lý cùng chủ đầu tư uy tín luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Hơn thế nữa, một khu nghỉ dưỡng cao cấp cần tạo ra một phong cách sống mà tại bất cứ không gian nào, chủ sở hữu đều có thể yên tâm nghỉ ngơi ngay tại ‘ngôi nhà thứ hai’ của mình và thoải mái chìm đắm vào những trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng.

Đặc biệt, đối với những khu nghỉ dưỡng cao cấp gắn liền với các đối tác quốc tế từ đơn vị chủ đầu tư, nhà thiết kế cho đến đơn vị quản lý thì lại càng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng bởi chất lượng vượt trội. Cụ thể, thiết kế dự án luôn được mang cảm hứng mới mẻ và khác biệt; những dịch vụ và tiện ích hiện đại luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn quản lý quốc tế, đặc biệt yếu tố riêng tư và an ninh được chú trọng tại khu nghỉ dưỡng.

le ky ket

Với kinh nghiệm dày dặn, các tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế hiểu rõ năng lực chủ đầu tư cũng như nắm rõ triển vọng kinh doanh của dự án. Theo đó, chủ sở hữu sẽ luôn được hưởng những lợi ích từ việc cho thuê và có cơ hội gia tăng giá trị nguồn vốn. Nghiên cứu của Công ty tư vấn Knight Frank và Graham Associates cho thấy, dự án sở hữu thương hiệu quốc tế có thể được sang nhượng với giá cao hơn 20-30% so với dự án không có thương hiệu, đồng thời cũng mang lại thu nhập cho thuê cao hơn vì luôn đạt tỷ lệ lấp đầy cao.

Trên thực tế, điều kiện để được hợp tác các tập đoàn quản lý quốc tế lớn không hề đơn giản, vì chủ đầu tư phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và tiêu chuẩn khắc khe từ phía nhà quản lý. Do đó, sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị quản lý là một trong những yếu tố then chốt để các nhà đầu tư và khách hàng dự đoán tiềm năng kinh doanh thành công của một dự án. Chính vì vậy, khách hàng tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons có thể hoàn toàn tự tin về tỷ lệ sinh lợi khi sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng gắn với thương hiệu quốc tế của Tập đoàn Melia danh tiếng với hơn 60 năm kinh nghiệm quản lý hơn 370 khách sạn và khu resort cao cấp tại 40 quốc gia trên thế giới.

Hiện thực giấc mơ biển sinh lời tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Trải dài 518m bờ biển Hồ Tràm (Vũng Tàu) tuyệt đẹp và chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh dưới 2 giờ lái xe, Melia Hồ Tràm at The Hamptons là khu nghỉ dưỡng mặt tiền biển hấp dẫn với đầy đủ các tiện ích chuẩn resort quốc tế, gồm khối căn hộ khách sạn 100% mặt tiền biển khối biệt thự sang trọng với đa dạng phong cách kiến trúc, dành riêng cho các chủ sở hữu yêu thích cuộc sống nghỉ dưỡng riêng tư, hoà nhịp với thiên nhiên. Dự án được thiết kế bởi những đơn vị tư vấn thiết kế uy tín quốc tế nổi tiếng như CMV Architects, 2050AP, Sala Design Group và KKS International, kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, kết hợp hài hoà nét độc đáo Á Đông với kiến trúc đương đại phương Tây.

Phối cảnh The Hamptons Hồ Tràm

Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Ông Hồ Vĩnh Tuấn – Tổng Giác Đốc tập đoàn Tanzanite International, chủ đầu tư dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons chia sẻ: “Quản lý một khu resort cao cấp không chỉ đòi hỏi những tiêu chuẩn và kỹ năng thông thường, mà đó là một quy trình chuyên nghiệp và hầu như chỉ có những tập đoàn hàng đầu thế giới mới thực hiện được. Năng lực và tiềm lực của dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã vượt qua sự thẩm định rất khắt khe của Melia Hotels International từ vị trí chiến lược, sự đầu tư chỉn chu, uy tín cho đến không gian sống theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo rằng tất cả chủ sở hữu đều được tận hưởng vẹn toàn một cuộc sống vừa thoải mái nghỉ dưỡng vừa an tâm đầu tư.”

Chủ đầu tư Tanzanite International rất chú trọng vào việc tạo nên không gian xanh cho khu nghỉ dưỡng. Điều này thể hiện qua việc gần 84% diện tích để đầu tư xây dựng cảnh quan cây xanh và đường nội bộ, với hệ số sử dụng đất 0.36 thuộc vào loại thấp nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các chuỗi tiện ích nội khu được đầu tự kỹ lưỡng: bốn nhà hàng cao cấp mang đến cơ hội trải nghiệm hương vị hải sản địa phương, ẩm thực Việt Nam và quốc tế; hồ bơi chân mây ngoài trời rộng 1.500m2; YHI Spa đẳng cấp với 12 phòng chức năng riêng biệt; sân tennis ngoài trời; khu vui chơi giải trí cho trẻ em và phòng hội nghị có sức chứa hơn 300 khách… Tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng riêng tư, mang đến những trải nghiệm cuộc sống sang trọng, thoải mái dành cho các chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, dưới sự quản lý của tập đoàn Melia danh tiếng hàng đầu thế giới, Melia Hồ Tràm at The Hamptons cam kết sẽ luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với tiện nghi nghỉ dưỡng cao cấp. Chủ sở hữu và các nhà đầu tư sẽ yên tâm về chất lượng vận hành và quản lý các căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự sang trọng theo chuẩn quốc tế, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy phòng luôn cao từ nguồn khách nội địa cũng như một lượng lớn khách hàng quốc tế. Theo đó, Melia Hồ Tràm at The Hamptons sẽ mang đến cho các nhà đầu tư mức lợi nhuận hấp dẫn nhất với dòng tiền tự nhiên tăng trưởng bền vững.

Theo A.D

http://cafef.vn