Dự án Sunshine City Quận 7 có những sản phẩm gì?

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 cung cấp loại hình sản phẩm đỉnh cao

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh giờ đây đang dần bão hòa với nhiều dự án nhà ở nhưng lại không có đặc điểm gì nổi bật, và giờ đây, Sunshine City Sài Gòn Quận 7 xuất hiện, đưa ra nhiều định nghĩa mới về một cuộc sống thượng lưu dành cho giới tinh anh thành phố, cùng với đó là nhiều loại hình sản phẩm đỉnh cao không thể thấy được ở bất cứ đâu khác. Chính vì lẽ đó mà dự án này đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng hạng sang, từ đó khẳng định vị thế của dự án này cũng như chủ đầu tư trên thị trường.

Sunshine City Q7 phát triển mô hình Smart Compound

Sunshine City Q7 phát triển mô hình Smart Compound

Sunshine City Q7 phát triển mô hình Smart Compound

Đến với dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 lần này, chủ đầu tư Sunshine Group quyết định cho ra mắt mô hình tiện ích Smart Compound đã được “thai nghén” từ lâu. Smart Compound có thể được hiểu là mô hình tiện ích “all in one” được tích hợp thêm tính năng “thông minh”, cung cấp một không gian sống được đồng bộ hoàn toàn với các thiết bị thông minh, giúp cho cư dân và khách hàng có được quyền kiểm soát tuyệt đối với không gian sống và sinh hoạt của mình. Mô hình này được chia nhỏ thành nhiều các tiện ích khác nhau, được phân bố ở khắp nơi của dự án, chính vì thế mà tạo cảm giác về một nơi an cư phát triển toàn diện về mặt công nghệ mà bất cứ cư dân thời hiện đại nào cũng mong muốn được sở hữu.

Có thể nói, công nghệ từ lâu đã là một yếu tố cốt lõi trong quá trình xây dựng và phát triển các dự án bất động sản của chủ đầu tư Sunshine Group. Với nền tảng công nghệ lâu dài và lớn mạnh kể từ những ngày đầu phát triển, đơn vị này tự tin có thể cung cấp những công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực quản lý nhà cửa và dự án. Cụ thể, dự án này sở hữu tiện ích Smart Getaway, kết nối mọi địa điểm của dự án Sunshine City Sài Gòn qua một hệ thống quản lý, kể từ khu vực bãi đỗ xe, lễ tân sảnh, thang máy… tất cả đều được kết nối với nhau để kiến tạo những trải nghiệm tốt nhất.

Mô hình Smart Compound ra đời, tạo nên một thế giới tiện ích nơi mà trải nghiệm công nghệ 4.0 của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Xu hướng sống theo những phát triển công nghệ từ lâu đã được hình thành trong thế giới của những nhân vật tinh anh nhất, và điều này hoàn toàn có thể được đáp ứng khi quý khách tìm đến dự án trứ danh Sunshine City Saigon.

Dự án Sunshine City Quận 7 có những sản phẩm gì?

Dự án Sunshine City Quận 7 có những sản phẩm gì?

Dự án Sunshine City Quận 7 có những sản phẩm gì?

Với định hướng phát triển bất động sản cao cấp, Sunshine City Sài Gòn Quận 7 sẽ sở hữu các loại hình căn hộ bao gồm căn hộ chung cư, penthouse và officetel.

  • Căn hộ chung cư cao cấp: Các căn hộ hạng sang được phát triển bởi chủ đầu tư với chất lượng hoàn hảo từ tiện ích đến thiết kế, có diện tích từ 67-130m2 với 2 đến 4 phòng ngủ. Đặc biệt hơn, các căn hộ này sở hữu cửa kính chống ồn, chống ánh sáng xanh trải dài từ sàn tới trần, tạo hiệu ứng cảnh quan hoàn hảo dành cho cư dân dự án.
  • Penthouse – căn áp mái: Penthouse từ lâu đã là một sản phẩm minh chứng cho đẳng cấp và sự thời thượng của chủ nhân, và các căn áp mái tại dự án lần này nằm trên tầng cao nhất, bao trọn cảnh quan sông Sài Gòn thơ mộng.
  • Officetel: Đây là điểm đến đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn. Chủ nhân có thể cho thuê hoặc sử dụng làm nơi ở cộng với văn phòng cho chính bản thân.

Với các yếu tố thời thượng trên, Sunshine City Sài Gòn là lựa chọn hàng đầu trên thị trường.