phoi-canh-vinhomes-thang-long

Sống xanh “toàn diện” tại khu đô thị Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay Mễ Trì được thừa hưởng trọn vẹn diện tích mặt nước của hồ điều hòa rộng 8 ha cùng với hệ thống cây xanh tại công viên rộng lớn, vừa tạo cảnh quan đẹp cho dự án vừa giúp điều hòa thời tiết mang đến môi trường trong lành như ý quý dân cư tương lai. Nhờ cảnh quan thiên nhiên này cư dân tại đây sẽ có một cuộc sống an vui, đảm bảo sức khỏe, tách biệt hoàn toàn với vấn đề ô nhiễm môi trường nức nhối hiện nay.

Thiết kế xanh chỉ có tại Vinhomes Green Bay

Đúng như tên gọi của mình “Vinhomes Green Bay” – dự án có kỳ vọng trở thành ốc đảo xanh giữa lòng Hà Nội. Vinhomes Green Bay được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển tinh tế, sang trọng tựa như ngọc bích giữa Vịnh xanh Mễ Trì. Nằm trong quy hoạch như một thành phố thu nhỏ cư dân sinh sống tại Vinhomes Green Bay sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh trọn vẹn.

Sống xanh “toàn diện” tại khu đô thị Vinhomes Green Bay 1

Đặc biệt, Vinhomes Green Bay Mễ Trì mọi yếu tố đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp nhất. Tất cả đều đạt tới sự hoàn mỹ nên một chuẩn mực thượng lưu mới tại Việt Nam. Từng chi tiết trong căn hộ được đơn vị thiết kế – thi công dành nhiều tâm huyết để thực hiện. Được ví như “Vịnh Hạ Long tại Hà Nội”, Vinhomes Green Bay chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng yêu cuộc sống xanh ngay giữa lòng thủ đô.

Hệ thống tiện ích xanh tại Vinhomes Green Bay

Sống xanh “toàn diện” tại khu đô thị Vinhomes Green Bay 2

Với mục tiêu mang lại không gian sống đẳng cấp và tiện ích cho Quý khách hàng, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được đầu tư xây dựng hệ tiện ích tiêu chuẩn theo đẳng cấp quốc tế như:

  • Phòng khám và Bệnh viện đa khoa Vinhomes Greenbay Mễ Trì.
  • Trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm
  • Hệ thống trường học từ mầm non đến THPT, các trường đại học uy tín hàng đầu.
  • Bể bơi 4 mùa, bể bơi trong nhà và ngoài trời.
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em
  • Phòng tập gym hiện đại.
  • Dịch vụ gia đình theo tiêu chuẩn 5 sao bao gồm: Dọn nhà, vệ sinh, vệ sinh, giặt là, dịch vụ trồng cây, chăm sóc cây, chăm sóc sân vườn….

Nơi phố thị ồn ào bỗng trở nên xanh mát và trong lành hơn bao giờ hết nhờ không gian sống hoàn hảo tại căn hộ Vinhomes Green Bay.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://vinhomesmetri.villas