Shophouse Vinhomes Grand Park mở bán đón đầu xu hướng tại Quận 9

Shophouse Vinhomes Grand Park mở bán mang lại cơ hội sinh lời số một

Khu vực cửa ngõ phía đông của thành phố, đặc biệt là khu vực Quận 9 từ trước đến nay chưa thực sự có nhiều các dự án bất động sản chất lượng cao cấp, và phải đến khi dự án Vinhomes Grand Park được ra mắt thì nơi đây mới thực sự có được một điểm đến đáng giá và được nhiều cư dân yêu thích.

Tiếp nối sự kiện mở bán phân khu Rainbow với số lượng 10.000 căn hộ chung cư cao cấp được bán sạch chỉ trong vòng 17 ngày, sự kiện Shophouse Vinhomes Grand Park mở bán trong thời gian tới đây cũng giành được sự chú ý của nhiều khách hàng, nhà đầu tư, giới truyền thông và các chuyên gia.

Shophouse Vinhomes Grand Park mở bán đón đầu xu hướng tại Quận 9

Shophouse Vinhomes Grand Park mở bán đón đầu xu hướng tại Quận 9

Shophouse Vinhomes Grand Park mở bán đón đầu xu hướng tại Quận 9

Nếu là trước kia, khu vực Quận 9 được cư dân thành phố coi là khu vực chưa phát triển, không nhận được sự đầu tư từ phía khu vực tư nhân thì giờ đây, nơi đây đã dần lột xác với hàng loạt các dự án bất động sản khổng lồ và chất lượng vô cùng. Với một thành phố Hồ Chí Minh phát triển ngày một nhanh chóng, kéo theo đó là lượng cư dân tập trung ngày một cao, chính quyền thành phố đã tập trung phát triển các khu đô thị vệ tinh cách xa khỏi khu vực trung tâm để giảm tải đối với khu vực này, từ đó hình thành các khu chung cư, khu đô thị mới tại các quận ven đô như Quận 7, Quận 12, Quận 9.

Để hưởng ứng cũng như đón đầu xu hướng sống cách xa trung tâm mới được hình thành này, chủ đầu tư Vingroup trứ danh đã xây dựng và phát triển lên dự án Vinhomes Grand Park nằm tại địa phận hai phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ của Quận 9 với chất lượng xuất sắc và cá sản phẩm đắt giá. Đặc biệt, sản phẩm Shophouse Vinhomes Grand Park mở bán sẽ tiếp bước sự thành công của sản phẩm căn hộ cao hồi quý I/2019 vừa rồi, mang đến cơ hội đầu tư số một tại Quận 9.

Cụ thể, với số lượng dân cư đổ về Quận 9 ngày một nhiều như hiện nay, cộng thêm lượng dân cư vẫn luôn đông đúc của các sản phẩm Vinhomes, các căn shophouse chính là một điểm đến đầu tư chắc chắn được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Qua hàng nghìn căn hộ chung cư của 71 tòa nhà thuộc dự án, quý khách hàng đầu tư vào các căn nhà phố thương mại hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn khách hàng đến với khu vực mua sắm của shophouse.

Đồng thời, sức hút của hệ thống tiện ích Vincom sẽ còn thu hút thêm khách đến thăm từ bên ngoài dự án, kéo theo đó là lượng khách không hề nhỏ tìm đến những dịch vụ tại các căn nhà phố. Có thể nói, Vingroup đã thực sự tạo ra một thành phố thu nhỏ mới vô cùng sầm uất và hiện đại tại Vinhomes Grand Park.

Giá trị các căn Shophouse Vinhomes Grand Park tăng dần theo thời gian

Giá trị các căn Shophouse Vinhomes Grand Park tăng dần theo thời gian

Giá trị các căn Shophouse Vinhomes Grand Park tăng dần theo thời gian

Không chỉ cung cấp mặt bằng kinh doanh sinh lời với lợi nhuận lớn số một mà các căn shophouse còn có giá trị thanh khoản vô cùng cao. Ví dụ, các căn shophouse thuộc Vinhomes Times City đã có giá trị tăng gấp nhiều lần so với lúc mở bán, và các căn Shophouse Vinhomes Grand Park mở bán cũng sẽ mang lại giá trị cao như vậy khi chủ sở hữu có nhu cầu bán lại.

Tính thanh khoản của dự án này cũng phụ thuộc không chỉ vào chất lượng cuộc sống nơi đây mà còn nhờ vào thương hiệu của chủ đầu tư Vingroup. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín gầy dựng qua hàng loạt những dự án khổng lồ đã thành công trước đó, Vingroup đủ khả năng mang đến cho những sản phẩm tại Grand Park tính thanh khoản vô cùng lớn.

Với tính thanh khoản cao và khả năng đón đầu xu hướng đầu tư tại Quận 9, Shophouse Vinhomes Grand Park chính là điểm đến đầu tư số một. Xem thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html