The Hamptons Ho Tram

Resort The Hamptons Hồ Tràm trị giá 80 triệu USD có gì nổi bật?

The Hamptons Hồ Tràm là một Resort 5 sao mặt tiền biển mang cảm hứng từ The The Hamptons ở Thành phố New York của Mỹ, một trong những cộng đồng thượng lưu giàu có và sang trọng nhất ở Mỹ.

Dự án này được đầu tư bở Tập đoàn Tanzanite International với cam kết đầu tư 500 triệu USD tại khu vực này trong 10 năm tới. The Hamptons Hồ Tràm có 300 căn hộ condotel và Spring 24 villa hướng biển. Theo Tập đoàn này, vốn đầu tư giai đoạn một khoảng 80 triệu USD, dự kiến ra mắt thị trường vào quý II năm 2016.

Đại diện của đơn vị này cho biết, cơ sở hạ tầng phát triển, hệ thống trò chơi có thưởng và sân golf… đã khiến khu vực này trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. 3 dự án mới đưa vào hoạt động từ năm 2012 gồm Vietsovpetro, Carmelina và the Grand Hồ Tràm Strip đã tăng số cheap mlb jerseys lượng phòng cheap jerseys China từ 500 lên 1.500 phòng.

The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm

Tổng quan dự án The Hamptons Hồ Tràm:

  • Tổng diện tích dự án: 16,8ha trải dọc theo 518m bờ biển
  • Tổng diện tích giai đoạn 1: khoảng 12ha
  • Mật độ xây dựng dưới 13%- Vào loại thấp nhất cả nước.
  • Cảnh quan cho nghỉ dưỡng theo chuẩn 5 sao Quốc Tế.

Ngoài ra, cũng theo nhận định của đơn vị này, Hồ Tràm sẽ có thêm 3.000 phòng từ những dự án nghỉ dưỡng như Ngân Hiệp, The Hamptons và giai đoạn 2 của Sanctuary Resort…

Bên cạnh đó, Tanzanite International Strobel cũng đặt mục tiêu phát triển thêm 2 dự án nghỉ dưỡng khác ở khu cheap jerseys vực này trong 10 năm tới, với tổng chi phí đầu tư khoảng từ math 500 triệu USD. Hiện Tập đoàn này đang sở hữu quỹ đất from 37 ha với 1,7 km chiều dài bờ biển tại khu vực Hồ Tràm và đang tiến hành các thủ tục xin giấy phép xây dựng.

Tanzanite International là Tập đoàn phát triển bất động sản quốc tế, được wholesale nfl jerseys thành lập và vận hành bởi một đội ngũ các chuyên gia địa ốc, tài chính và thiết kế tại Mỹ, Hong Kong (Trung Quốc) và Singapore.