phoi-canh-vinhomes-thang-long

Mua Vinhomes Thăng Long ngay tháng 1 để nhận ưu đãi “khủng”

Những ngày cuối cùng của năm 2016, cùng với thông tin về chính sách ưu đãi khủng chưa từng có, Vinhomes Thăng Long tiếp tục là một trong những dự án “nóng” nhất thị trường bất động sản phía Tây

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu đô thị phía Tây

Dựa trên diễn biến của thị trường bất động sản 1 năm vừa qua, các chuyên gia nhận định, khu vực phía Tây sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Hiệu quả đầu tư sẽ đạt mức cực đại trong 2 năm tiếp theo. 2 năm tới là thời điểm phía Tây phát triển nhanh nhất, theo kịp tiến độ trong kế hoạch chuyển đổi đô thị của chính quyền Hà Nội vào năm 2020. Vinhome Thăng Long

Cộng đồng dân cư đã bắt đầu hình thành tại khu vực phía Tây, đặc biệt là cộng đồng người nước ngoài, trong đó chiếm phần đông là người Hàn, Nhật làm việc tại các trung tâm nghiên cứu, trường học quốc tế…Các nhà đầu tư thông minh muốn đi trước đón đầu sẽ “xuống tay” đi trước với những dự án tiềm năng trong giai đoạn này. Vì khi hạ tầng và tiện ích đã hoàn chỉnh, bất động sản phía Tây sẽ bước vào thời kỳ tăng giá chóng mặt. Vinhome Thăng Long

Được đánh giá là khu đô thị sinh thái đẳng cấp phía Tây Hà Nội,Vinhomes Thăng Long công bố chính sách hấp dẫn: tặng “quà tân gia” căn hộ SOHO D’.Capitale trị giá từ 1,4 – 3,7 tỷ.Đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư muốn đi trước đón đầu, sở hữu bộ đôi bất động sản đắt giá với mức ưu đãi hấp dẫn chỉ có thể đến từ “người khổng lồ” Vingroup.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long tháng 1/2017

Vinhomes Thăng Long dành tặng quà tân niên ý nghĩa dành cho khách hàng mong muốn tìm nơi đến an cư lạc nghiệp cho năm mới 2017 chỉ với từ 3 tỉ đồng. Đây là chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt hấp dẫn với mức ưu đãi lãi suất lên tới gần 1 tỷ đồng.

  • Khách hàng được vay vốn tới 70% giá trị nhà vườn, hỗ trợ lãi suất khoản vay 65% trong 36 tháng
  • Ân hạn nợ gốc 24 tháng
  • Miễn phí trả nợ trước hạn trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất

Bên cạnh chính sách gia hạn thời gian thanh toán cùng cam kết bàn giao nhà sớm, Vinhomes Thăng Long còn dành tăng các cư dân tương lai gói quà tân gia lên tới 1,5 tỷ khi tham gia chương trình hỗ trợ vay.

Với chính sách này, quý khách hàng có thể nhận nhà vườn Vinhomes Thăng Long và dọn về ở ngay trong Quý I/2017, an tâm tận hưởng cuộc sống mới cùng các tiện ích hoàn chỉnh và thảnh thơi chuẩn bị tài chính trong 3 năm tiếp theo. Trở thành cư dân Vinhomes Thăng Long là lựa chọn cuộc sống hiện đại, tiện nghi cùng với sự quan tâm, tận tình từ đơn vị quản lý Vinhomes – Thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long được bàn giao trong tháng 1/2017. Sở hữu nhà vườn Vinhomes Thăng Long ngay hôm nay, bắt kịp làn sóng mới của bất động sản phía Tây.