100% Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm đều hướng biển

MỞ BÁN PRIVATE PREVIEW HAMPTONS HỒ TRÀM – ĐẦU TƯ SINH LỜI VƯỢT TRỘI TRỌN ĐỜI

Tập đoàn Tanzanite International- đơn vị chủ đầu tư dự án The Hamptons Hồ Tràm vừa công bố chính thức mở bán Biệt thự nghỉ dưỡng mặt tiền biển và Condotel PRIVATE PREVIEW với chương trình ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn đem lại cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng tham quan nhà mẫu Hamptons Hồ Tràm sẽ có cơ hội nhận được Voucher nghỉ dưỡng tại The Grand Hồ Tràm Strip dành cho 02 người trị giá 5 triệu đồng.

icon-vinpearl-condotel-da-nangCHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DÀNH CHO ĐỢT MỞ BÁN PRIVATE PREVIEW HỒ TRÀM:

1. Giá trị giải thưởng:

quà tặng mở bán the hamptons hồ tràm

2. Đối tượng áp dụng:

+ Tất cả KH mua BĐS tại dự án The Hamptons Hồ Tràm vào ngày mở bán dự kiến vào ngày 24/4/2016.

+ Chương trình không áp dụng cho khách hàng trong đợt mở bán Friend & Family và VIP.

3. Quy trình:

+ Mỗi khách hàng sau khi ký phiếu đặt cọc và thanh toán lần đặt cọc thứ nhất tương đương 10% cho 01 BĐS sẽ được 01 phiếu rút thăm trúng thưởng để tham gia vào chương trình rút thăm ngẫu nhiên được tổ chức vào ngày 24/4/2016.

+ Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố và trao giải cùng ngày.

Liên hệ với chuyên viên dự án của chúng tôi đễ biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá, chính sách khuyến mãi và tham quan nhà mẫu:

căn hộ mẫu the-hamptons-ho-tram

icon-vinpearl-condotel-da-nang

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ ƯU ĐÃI 

Trong đợt mở bán này, tất cả khách hàng đặt mua căn hộ nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển tại dự án sẽ được chủ đầu tư áp dụng mức giá bán khởi điểm 50,3 triệu đồng mỗi m2 và 2,6 tỷ đồng mỗi căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển. Theo chủ đầu tư, đây là mức giá ưu đãi trên thị trường mà Tanzanite International dành cho khách hàng có nhu cầu sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hồ Tràm.

Bên cạnh đó, khách hàng sau khi thanh toán 10% tiền đặt cọc thứ nhất sẽ nhận một phiếu để tham gia vào chương trình rút thăm may mắn tổ chức ngày 30/6 với các voucher gói nội thất trị giá 5.000-8.000 USDiPad Air 64GB hoặc iPhone 6S 64GB. Riêng khách hàng ở Hà Nội tham gia giữ chỗ trong sự kiện sẽ được tặng một vé máy bay khứ hồi và chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại resort 5 sao The Grand Hồ Tràm.

Chủ đầu tư sẽ giúp các chủ sở hữu có thể gia tăng lợi nhuận tối ưu thông qua hình thức cho thuê dài hạn tại The Hamptons Hồ Tràm, đảm bảo 5% tiền mặt cho khách hàng trong 2 năm đầu tiên. Khi hoạt động của resort đã ổn định, tỷ suất sẽ đạt hơn 10% vào năm thứ 5 và tăng dần theo thời gian.

icon-vinpearl-condotel-da-nangĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU BIỆT THỰ PRIVATE PREVIEW HAMPTONS HỒ TRÀM, NHÀ ĐẦU TƯ SẼ ĐƯỢC:

♦  Sở hữu sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng và condotel của chủ đầu tư tầm cỡ quốc tế với nhiều dự án bất động sản có tên tuổi.

♦  Khẳng định đẳng cấp thượng lưu: Đây là kênh đầu tư và là “sân chơi” của các bậc đại gia, doanh nhân thành đạt.

♦  Cơ hội gia tăng dòng tiền đầu tư của mình một cách nhanh chóng: Với số vốn đầu tư khá khiêm tốn, chỉ từ khoảng 2 tỷ đồng trở lên, khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn condotel với mức lợi nhuận “khủng” gia tăng giá trị theo thời gian.

♦  Tận hưởng những kỳ nghỉ xa hoa bên bờ biển: Chủ sở hữu sẽ được tận hưởng thụ những ngày nghỉ tuyệt vời và ý nghĩa trọn ven trong chính căn hộ của mình.