Melia Hồ Tràm: Dự án nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao quốc tế

Thương hiệu quản lý resort số 1 thế giới – Melia Hotels International – đã chính thức tiếp quản quản lý Melia Hồ Tràm, với mục tiêu sẽ quy chuẩn hóa mọi tiện nghi và dịch vụ tại dự án nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển này luôn đáp ứng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế.

Melia Hồ Tràm: Gia tăng giá trị nhờ thương hiệu quản lý quốc tế

 Đối với bất kì nhà đầu tư nào, khi quyết định “rót vốn” đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đều luôn kỳ vọng vào tiềm năng sản sinh lợi nhuận cũng như gia tăng giá trị theo thời gian. Chính vì thế, ngay khi chọn dự án để đầu tư, nhà đầu tư luôn có xu hướng chọn những dự án có đơn vị quản lý chuyên nghiệp. Khi đó, nhà đầu tư yên tâm hơn bởi dự án nghỉ dưỡng mà được quản lý bởi Nhà quản lý chuyên nghiệp thì cơ hội tăng giá trị trong tương lai sẽ rất lớn. Nắm bắt được tâm lý đó của Quý khách đầu tư, tập đoàn Tanzanite International – Chủ đầu tư Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã chính thức hợp tác cùng Melia Hotels Internationals để phần nào gia tăng giá trị của bất động sản The Hamptons Hồ Tràm.

Dưới sự quản lý của Melia, các dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons hứa hẹn sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đẳng cấp vượt trội. Quý khách và gia đình khi đến đây sẽ được trải nghiệm những kỳ nghỉ trọn vẹn, còn đối với Chủ sở hữu là các Nhà đầu tư thì càng yên tâm bởi tài sản của họ luôn được vận hành vào bảo dưỡng định kỳ bởi thương hiệu quản lý resort số 1 thế giới.

Trong lễ ký kết với tập đoàn Tanzanite International, Melia cũng khẳng định sẽ nâng tầm cao mới cho khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm, biến nơi đây thành khu resort đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với mạng lưới đông đảo khách hàng trên toàn thế giới, Melia cam kết tỷ suất lấp đầy phòng luôn tăng trưởng đều đặn – đây là một tín hiệu tốt, hứa hẹn cơ hội sinh lời bền vững cho các Nhà đầu tư.

Như vậy, sự xuất hiện của Melia tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons là một khẳng định chắc cho cho việc gia tăng giá trị của dự án nghỉ dưỡng này.

Trải nghiệm tiện ích chuẩn quốc tế tại Melia The Hamptons Hồ Tràm

 Melia Hotel Internationals tại Melia Hồ Tràm sẵn sàng phục vụ Quý khách và gia đình với đầy đủ tiện ích và tiện nghi, để làm trọn vẹn hơn kỳ nghỉ dưỡng của Quý khách. Đến với dự án, Quý khách và người thân sẽ được hưởng thụ những đặc quyền sống sang trọng và thoải mái: Sống hưởng thụ và nghỉ dưỡng đích thực.

Tiện ích Melia The Hamptons Hồ Tràm

Tiện ích chuẩn quốc tế tại Melia Hồ Tràm

Chuỗi tiện ích hiện đại tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons:

 • Hơn 500 mét vuông hồ bơi chân mây với thiết kế dành cho nghỉ dưỡng
 • Hồ bơi và khu vui chơi trong nhà và ngoài trời dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi
 • 4 nhà hàng. Trong đó, 1 nhà hàng cao cấp phục vụ các món ăn Việt Nam, 2 nhà hàng phục vụ hải sản địa phương và ẩm thực quốc tế và 1 nhà hàng bãi biển
 • 4 quầy bar/lounge ở sảnh, hồ bơi và bãi biển
 • Spa và sauna cao cấp
 • Phòng tập thể thao
 • Phòng tiệc, hội nghị, khán phòng tiệc cưới
 • Trung tâm hội nghị, phòng họp
 • Cửa hàng tiện lợi và hàng quà lưu niệm
 • 2 sân tennis
 • Thể thao bãi biển và dưới nước
 • Xe buýt từ Tp.HCM đến Melia Hồ Tràm at The Hamptons và ngược lại

Nhờ thương hiệu Melia, Melia Hồ Tràm trong tương lai gần sẽ trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho Quý khách và gia  đình, đồng thời cũng là kênh sinh lời ổn định và bền vững cho các Nhà đầu tư sở hữu.