Melia Hồ Tràm “bén duyên” Nhà đầu tư Hà Nội tại sự kiện 23/4

Ngày 23/4 vừa qua, lễ ra mắt và mở bán Melia Hồ Tràm at The Hamptons đã diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội, được phối hợp tổ chức bởi Chủ đầu tư Tanzanite International và Đơn vị phân phối chính thức – Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư. Đây là lần đầu tiên được chính thức “diện kiến” các Nhà đầu tư Hà Nội nói riêng và Nhà đầu tư khu vực phía Bắc nói chung, nhưng Melia Hồ Tràm đã “bén duyên” nhanh chóng nhờ những ưu thế vượt trội đậm chất nghỉ dưỡng Mỹ. Sự kiện thu hút được sự quan tâm và tham dự của đông đảo Quý khách hàng đầu tư.

Sa bàn tại sự kiện Melia Hồ Tràm 23/4

Chủ đầu tư chia sẻ gì tại lễ mở bán Melia Hồ Tràm at The Hamptons?

Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons là dự án nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển, nằm tại vùng biển Hồ Tràm, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh chừng 2 tiếng lái xe. So với những cái tên như Phú Quốc, Nha Trang hay Mũi Né …, Hồ Tràm là một địa danh còn khá mới mẻ trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi vậy, sự kiện 23/4 là cơ hội “vàng” để Chủ đầu tư Tanzanite International chia sẻ thêm về những tiềm năng phát triển của Hồ Tràm, cũng như ngầm khẳng  Melia Hồ Tràm at The Hamptons sẽ mang tới cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư vượt trội nhất năm 2017.

Melia Hồ Tràm “bén duyên” Nhà đầu tư Hà Nội tại sự kiện 23/4 2

Ông Hồ Vĩnh Tuấn, đại diện CĐT phát biểu tại sự kiện

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Ông Hồ Vĩnh Tuấn – đại diện chủ đầu tư Tanzanite International – đã nhấn mạnh  Melia Hồ Tràm at The Hamptons là dự án sở hữu nhiều yếu tố độc đáo như: Dự án duy nhất sở hữu sản phẩm 100% mặt tiền biển;  Dự án đạt nhiều giải thưởng về kiến trúc, thiết kế nội thất và cảnh quan; Dự án nghỉ dưỡng ven biển “gần nhất” với TP HCM, chỉ cách chưa đầy 02 tiếng lái xe … Đặc biệt, ông Tuấn cũng nhấn mạnh việc hợp tác chiến lược giữa Melia Hotels International – tập đoàn quản lý Resort số 1 thế giới với hơn 60 năm kinh nghiệm điều hành và quản lý trên 40 quốc gia toàn thế giới. Hợp tác chiến lược giữa hai thương hiệu danh tiếng tại Melia Hồ Tràm giúp các Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vào sự chuyên nghiệp, bài bản trong việc vận hành và quản lý 1 resort 5 sao đẳng cấp quốc tế, cũng như tin tưởng vào công suất lấp đầy cao tại dự án, theo đó sẽ mang đến những giá trị lợi nhuận cao cho Nhà đầu tư.

Qua những chia sẻ của ông Hồ Vĩnh Tuấn, các Nhà đầu tư khu vực phía Bắc đã rất phấn khởi đón nhận thông tin, cũng như tin tưởng hơn vào khả năng sinh lời bền vững tại dự án mặt tiền biển duy nhất tại Việt Nam.

Melia Hồ Tràm “bén duyên” Nhà đầu tư Hà Nội tại sự kiện 23/4 3

Melia Hồ Tràm thu hút sự quan tâm của Nhiều nhà đầu tư phía Bắc

An Cư – Đơn vị phân phối chính thức dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản An Cư tự hào là đại lý phân phối của dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng của những tập đoàn lớn, An Cư đã chứng tỏ được tên tuổi và uy tín của mình với các Nhà đầu tư cũng như với các Đối tác – Chủ đầu tư dự án.

Thấu hiểu được “Tâm và Tầm” của Chủ đầu tư Tanzanite International cũng như những yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu Melia Hồ Tràm, An Cư tự tin trong việc phân phối các sản phẩm của dự án, đem tới cơ hội đầu tư vượt trội năm 2017 cho những nhà đầu tư khu vực phía Bắc.

Hiện tại, Melia Hồ Tràm at The Hamptons đang được mở bán với nhiều chính sách ưu đãi và chương trình cam kết cho thuê mang đến lợi nhuận cao cho Quý khách hàng. Để nhận tư vấn chuyên sâu về dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0968 980 280 để nhận hỗ trợ từ những Chuyên gia BĐS nghỉ dưỡng của công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS An Cư.