bất động sản nghỉ dưỡng

Lý do nên đầu tư căn hộ Vinpearl Condotel Hội An

Là một trong những dự án mới nhưng rất tiềm năng của tập đoàn Vingroup, Vinpearl Condotel Hội An được giới đầu tư đánh giá rất cao bởi nhiều ưu thế vượt trội. Dự án này hứa hẹn khi ra mắt sẽ trở thành tâm điểm của thị trường BĐS và là “miếng mồi béo bở” cho tất cả các nhà đầu tư Việt Nam.

Từ những dự án đi trước và đã thành công mang thương hiệu Vinpearl, có thể thấy rất rõ sự đầu tư kỹ lưỡng của chủ đầu tư dành cho những “đứa con” của mình. Thừa hưởng những lợi thế của một dự án đi sau, Vinpearl Condotel Hội An hứa hẹn tạo nên những đột phá mới không chỉ về thiết kế kiến trúc, tiện ích hiện đại mà còn là khả năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Theo dự kiến, Vinpearl Condotel Hội An sẽ được xây dựng trên mảnh đất “vàng”gần phố cổ Hội An, nơi đây rất giàu truyền thống văn hóa của một danh lam nổi tiếng được thế giới biết đến và công nhận. Thừa hưởng những nét xưa cổ kính của những khu phố thị Hội An đầy bản sắc, dự án chính là nơi dừng chân lý tưởng của những khách hàng yêu thích vẻ đẹp và văn hóa Hội An.

Vinpearl Condotel Hội An

Vinpearl Condotel Hội An (Ảnh minh họa)

Đặc quyền cư dân Vinpearl Condotel Hội An

Không chỉ thu hút bởi vị trí đắc địa, Vinpearl Condotel Hội An còn dự kiến sẽ mang đến những đặc quyền đặc lợi cho các nhà đầu tư. Dựa vào những dự án Condotel đã mở bán có thể thấy tập đoàn Vingroup luôn cam kết mức lợi nhuận cao nhất đối với khách hàng. Đồng thời, các căn hộ này còn được đảm bảo về vận hành, quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu Vinpearl nổi tiếng. Do đó, quý vị sẽ không cần lo lắng đến các hoạt động kinh doanh mà hàng tháng vẫn thu về một nguồn lợi nhuận dồi dào, ổn định.

Với chính sách cam kết thuê lại và chia sẻ lợi nhuận vô cùng “táo bạo” với 85% lợi nhuận dành cho khách hàng từ việc cho thuê lại nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ được áp dụng cho các dự án “đàn anh” như Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn, Vinpearl Condotel Trần Phú, Vinpearl Condotel Đà Nẵng đã thu hút rất lớn các nhà đầu tư tham gia. Chính vì thế, Vinpearl Condotel Hội An cũng được kỳ vọng sẽ mang lại mức chia sẻ lợi nhuận tương đương, đáp ứng nhu cầu đầu tư thông thái trong năm 2017.

Vinpearl Condotel Hội An với thế mạnh tọa lạc trên địa danh Hội An có tiềm năng du lịch lớn hàng đầu cả nước nhờ khu bảo tồn phố cổ Hội An giàu bản sắc. Bên cạnh đó, do quỹ đất hạn chế nên việc cấp phép xây dựng các dự án BĐS tại Hội An sẽ cực kỳ hạn chế, điều này dẫn đến việc giá đất tại đây sẽ ngày một tăng cao. Căn hộ Vinpearl Condotel Hội An vì thế sẽ có tiềm năng tăng giá rất cao trong tương lai.

Mọi thông tin về dự án Vinpearl Condotel Hội An sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và chi tiết tại website: http://vinpearlhoian.com.vn/. Kính mời quý khách hàng thường xuyên ghé thăm để nhận những tin tức mới nhất