The Hamptons Hồ Tràm

Lý giải nguyên nhân The Hamptons Hồ Tràm được “ưu ái”

An toàn và cho lợi nhuận ổn định nhờ cam kết sinh lời cao từ chủ đầu tư Tanzanite International, nhà đầu tư uy tín, vị trí đắc địa… chính là lý do lý giải vì sao The Hamptons Hồ Tràm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Trong bối cảnh các kênh đầu tư đang mất dần ưu thế do chịu tác động quá lớn của nền kinh tế thế giới và trong nước, thị trường vàng, chứng khoán hay đồng USD ngày càng ít hiệu quả thì dòng tiền của nhà đầu tư được dồn về cho thị trường bất động sản, mà phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ condotel đặc biệt hút như đầu tư như “nước chảy chỗ trũng” bởi những lợi nhuận khá hấp dẫn và hơn hết, nó không chỉ là một sản phẩm để đầu tư mà còn là nơi để chủ sở hữu có thể tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng của mình bên gia đình, bạn bè và người thân.

Theo phân tích của một số nhà đầu tư hiện nay, với lãi suất gửi tiết kiệm chỉ ở mức 5-7%/năm nếu chọn gửi lãi suất ngân hàng và khách hàng còn lo ngay ngáy nỗi lo trượt giá tiền Việt, vàng và ngoại tệ đã mất đi tính ổn định với lợi nhuận cao; thị trường đất nền và căn hộ bình dân cũng không có lợi thế về thanh khoản và sinh lời cao vì nguồn cung các dự án mới ra thị trường liên tục, khách hàng đều có cơ hội mua trực tiếp từ chủ đầu tư.

The Hamptons Hồ Tràm

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ hút nhà đầu tư trong tương lai

Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư lại khá bị thu hút bởi phân khúc bất động sản cao cấp là biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn. Đây chính là kênh đầu tư “tiền đẻ ra tiền” một cách khôn ngoan và thực sự an toàn.

Là sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng của Tập đoàn bất động sản danh tiếng Tanzanite International, dự án The Hamptons Ho Tram tọa lạc tại vị trí đắc địa gần mặt biển Vũng Tàu, The Hamptons Ho Tram không chỉ sở hữu những căn biệt thự villa mặt tiền biển đẹp mà còn sở hữu những căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao.

The Hamptons Ho Tram được các nhà đầu tư “ưu ái” là bởi:

  • Chính sách cam kết với khách hàng mức lợi tức tối thiểu rất hấp dẫn, dự kiến có thể lên tới 8- 10%/năm trong vòng 10 năm.
  • Chính sách đồng sở hữu, cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu, và đứng tên trong hợp đồng mua bán.
  • Sở hữu vị trí đắc địa tại Vũng Tàu- nơi chỉ cách thành phố HCM 90 phút lái xe và có 2 cảng hàng không quốc tế đã đi vào hoạt động giúp cho việc di chuyển và du lịch của khách nội địa cũng như khách quốc tế được dễ dàng. Vũng Tàu là điểm đến mới của du lịch thế giới, còn nhiều tiềm năng để khai thác trong khi các biệt thự nghỉ dưỡng tại đây, cũng là một trong những “tụ điểm ăn chơi” khá nổi tiếng. Chính vì vậy sẽ là nơi cho hoạt động đầu tư đã đạt hiệu quả tốt với mức giá cao và ổn định.
  • Giá bán biệt thự tại dự án  The Hamptons Ho tram sẽ rất cạnh tranh so với sản phẩm tương tự trong khu vực, đặc biệt cảnh quan thiên nhiên tại Vũng Tàu luôn đứng top đầu Việt Nam – một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đến du lịch tại Việt Nam. Điều đó khẳng định Vũng Tàu hoàn toàn có cơ hội và kỳ vọng tăng giá của BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự biển.

Bên cạnh đó, là một sản phẩm có đầu tư và định hình bởi một tập đoàn bất động sản lớn, đã hoạt động tại nhiều quốc gia, nên Tanzanite International sẽ luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng,hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ, đảm bảo môi trường sống hoàn hảo cho khách hàng khi sở hữu căn hộ The Hamptons Hồ Tràm. Đây là điểm không dự án nào có thể so sánh được.

Với những thông tin trên, nhà đầu tư yên tâm rằng đã chọn đúng một trong những kênh đầu tư hấp dẫn trong tương lai khi sở hữu biệt thự mặt tiền biển, căn hộ condotel tại The Hamptons Hồ Tràm