The Hamptons Hồ Tràm

Lợi ích tài chính khi sở hữu căn hộ Hamptons Hồ Tràm

Hình thức Timeshare tại khu nghỉ dưỡng Hamptons Hồ Tràm giúp Nhà đầu tư vừa được sở hữu căn hộ khách sạn siêu sang vừa được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng thú vị ngay tại căn hộ lại vừa có những khoản lợi nhuận “kếch xù” hàng tháng. Nhà quản lý căn hộ khách sạn sẽ giúp bạn kinh doanh căn hộ và việc kinh doanh càng thuận lợi thì lợi nhuận Quý khách nhận được sẽ càng cao.

Biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng (condotel) là loại hình bất động sản được dự đoán sẽ trở thành xu hướng đầu tư phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016. Nắm bắt thời cơ và xu hướng, tập đoàn Tanzanite International đã chuẩn bị kỹ lưỡng để đưa ra thị dòng sản phẩm biệt thư nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn condotel The Hamptons Hồ Tràm – kênh đầu tư hấp dẫn mà các Nhà đầu tư khó lòng bỏ qua bởi những lợi ích tài chính mà chúng mang lại.

The Hamptons Hồ Tràm- không gian nghỉ dưỡng

The Hamptons Hồ Tràm- không gian nghỉ dưỡng

Biệt thự biển nghỉ dưỡng được nhận định là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang dành cho những du khách nghỉ dưỡng nhiều tiền muốn có được một kỳ nghỉ hoàn hảo vừa là cơ hội để các du khách siêu giàu này được “tiêu tiền” thể hiện đẳng cấp của mình. Chính điều này hạn chế phần nào du khách nghỉ dưỡng lựa chọn sản phẩm biệt thự biển để nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ của mình vì không đủ nguồn tài chính.

The Hamptons Ho Tram là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn biệt thự biển nghỉ dưỡng. Từ những du khách trung lưu, thượng lưu,… đều có thể chọn Hamptons Hồ Tràm- Vũng Tàu là nơi tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Cơ hội để mang về thu nhập từ những đối tượng này là rất cao. Bên cạnh đó, dự án sẽ mang lại nguồn lợi về tài chính hấp dẫn cho Nhà đầu tư bởi đối tượng du khách mà Chủ đầu tư nhắm tới rộng hơn.

Sở hữu những ưu thế vượt trội như: căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp; tiện ích và dịch vụ tuyệt vời, chuyên nghiệp; vị trí tuyệt đẹp; The Hamptons chắc chắn sẽ là khu nghỉ dưỡng được nhiều du khách ưa thích. Điều đó cũng có nghĩa rằng, càng nhiều du khách nghỉ dưỡng lựa chọn thì cơ hội mang về nguồn tài chính cho Chủ sở hữu căn hộ khách sạn càng cao.