Resort Suite the hamptons hồ tràm

Lợi ích của nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ The Hamptons Hồ Tràm?

Dự án The Hamptons Hồ Tràm đã được khởi công xây dựng vào cuối năm 2015, hứa hẹn sẽ mang đến những tiện ích cao cấp và không gian sống lý tưởng nhất tại một trong những vịnh biển đẹp nổi tiếng tại Việt Nam.

Lợi ích của nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

Vị trí địa lý đắc địa đáng mơ ước: sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi một căn hộ khách sạn condotel được đặt tại một vịnh biển thu hút khách du lịch hàng đầu Việt Nam như Vũng Tàu. Khách hàng chăc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với khu nghỉ dưỡng này. Đây sẽ là khoản đầu tư có lời nhất với các nhà kinh doanh.

Hệ thống dịch vụ đa dạng và tiện nghi bậc nhất: Căn hộ khách sạn cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế cùng môi trường lý tưởng, không gian rộng mở ánh sáng sẽ là những điểm cộng không thể thiếu của căn hộ The Hamptons Hồ Tràm. Bên cạnh đó còn là những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu.

Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng tại The Hamptons Hồ Tràm

Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng tại The Hamptons Hồ Tràm

hống dịch vụ đa dạng và tiện nghi bậc nhất: Căn hộ khách sạn cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế cùng môi trường lý tưởng, không gian rộng mở ánh sáng là những đểm cộng không thể thiếu của căn hộ The Hamptons Hồ Tràm. Bên cạnh đó còn là những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao..

Thiết kế ấn tượng của khu căn hộ cao cấp: căn hộ The Hamptons Hồ Tràm được thiết kế độc đáo để chiều lòng mọi khách hàng, đem đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, tiện nghi nhất.

Hình thức bất động sản hoàn toàn mới: căn hộ The Hamptons Hồ Tràm của chủ đầu tư Tanzanite International sẽ là một trong những hình thức căn hộ khách sạn đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam, hơn nữa lại được đặt trong một khu du lịch nổi tiếng tại Nha Trang. Các nhà đầu tư sẽ không thất vọng khi lựa chọn hình thức mới này.

Tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng: Tanzanite International luôn dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là về thời gian thi công và tiến độ bàn giao. The Hamptons Hồ Tràm cũng sẽ không ngoại lệ với những cam kết về tiến độ và chất lượng tại dự án này.