100% Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm đều hướng biển

Khai trương nhà mẫu The Hamptons Hồ Tràm – “giấc mơ Mỹ trên đất Việt”!

Tập đoàn Tanzanite International vừa chính thức tổ chức lễ khai trương nhà mẫu dự án The Hamptons Hồ Tràm tại số 65A Xuân Thủy, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM vào ngày 1/4 vừa qua. The Hamptons Hồ Tràm – được ví như “giấc mơ Mỹ trên đất Việt” và mang đến một không gian nghỉ dưỡng đích thức cũng như cơ hội đầu tư sinh lời lên tới 10- 12%/năm.

Dự án The Hamptons Hồ Tràm do Tập đoàn Tanzanite International làm chủ đầu tư có quy mô 16,8 ha bao gồm 288 căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển và 25 căn biệt thự hướng biển. Khối căn hộ hộ mặt tiền biển cao 20 tầng với 126 căn Resort Suite 1 phòng ngủ ( 46m2 – 51m2), 126 căn Executive Suite 1 phòng ngủ+ (61m2 – 67m2) và 36 căn góc Corner Suite 2 phòng ngủ (89m2).

Ông Hồ Vĩnh Tuấn, Giám đốc Tanzanite International cho biết, hơn 87% mật độ xây dựng của dự án được dành cho không gian xanh với hơn 4.000 cây xanh và hồ cảnh quan rộng 10.000m2. “Nằm cách TP.HCM dưới 2 giờ đi xe, dự án The Hamptons Hồ Tràm được quản lý và vận hành bởi nhà quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết giúp chủ sở hữu gia tăng lợi nhuận tối ưu thông qua hình thức cho thuê dài hạn tại The Hamptons Hồ Tràm, đồng thời sở hữu thêm 40 đêm nghỉ dưỡng, mang đến mực lợi nhuậ hơn 10% sau 5 năm”, ông Tuấn nói.

căn hộ mẫu the-hamptons-ho-tram

căn hộ mẫu The Hamptons Hồ Tràm – “giấc mơ Mỹ trên đất Việt”!

Theo chủ đầu tư, hiện dự án đang chuẩn bị bước vào giai đoạn ép cọc và dự kiến sẽ hoàn thiện bàn giao cho khách hàng vào năm 2018. Giá bán trong đợt đầu tiên của The Hamptons Hồ Tràm là hơn 54,5 triệu/m2 và hơn 2,5 tỷ/căn.

Với 100% biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng đều có tầm nhìn hướng biển, mang lại cảm giác thư thái, như hòa mình vào từng đợt sóng, The Hamptons Hồ Tràm như một tuyệt tác xanh trên bờ cát trắng. Toàn dự án có hơn 4.000 cây xanh với hồ cảnh quan rộng 10.000 m2 tạo nên khu vườn thiên nhiên bát ngát trên diện tích 129.000 m2. Bên trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển hoặc biệt thự cao cấp được thiết kế tỉ mỉ với vật liệu sang trọng, có vườn hoa thơm và bể bơi, hồ cảnh quan rộng.

The Hamptons Hồ Tràm được xem là “tuyệt tác” nghỉ dưỡng đẳng cấp thượng lưu. Trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm, phòng tắm với thiết kế nhìn trực diện ra biển.

Giai đoạn 1 của dự án The Hamptons Hồ Tràm được xây dựng trên khu đất rộng 12 ha, gồm 25 biệt thự cao cấp (12 căn mặt tiền biển và 13 căn hướng biển) nằm trong khuôn viên có cổng bảo vệ và lối đi riêng và khu căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển cao 20 tầng với 288 căn hộ cao cấp phù hợp với nhiều nhu cầu nghỉ dưỡng.

The Hamptons Hồ Tràm là khu dự án nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển duy nhất đang mở bán, chỉ cách TP.HCM dưới 2 giờ lái xe. Giai đoạn 1 của dự án được mở bán với chính sách bán hàng, giá cả hợp lý, chương trình cho thuê do quản lý chuyên nghiệp, kinh nghiệm quốc tế điều hành.