Hình ảnh mới nhất tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons đầu T9/2017

Tính từ thời điểm mở bán, Melia Hồ Tràm at The Hamptons hiện đã “chạm mốc” 70% số lượng sản phẩm đầu tư được bán ra, thu hút được đông đảo sự quan tâm của Giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm. “Sức nóng” trên thị trường mở bán dường như “lan tỏa” đến công trường dự án, “thổi” nhiệt huyết vào đội ngũ công nhân và kỹ sư trên công trường đang ngày đêm làm việc để hoàn thành dự án đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng như Chủ đầu tư đã cam kết với Quý khách hàng – để khi chính thức đi vào hoạt động, Melia Ho Tram at The Hamptons sẽ như một điểm sáng nghỉ dưỡng cao cấp tại Hồ Tràm – “thủ phủ” mới của những khu resort đẳng cấp tại Việt Nam.

Tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons ngày 07/09/2017

Theo thông tin mới nhất gửi về từ công trường xây dựng dự án, tính đến hiện tại, dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons vẫn đang tiếp tục hoàn thiện phần thô căn A1, B7 và C8; dãy biệt thự mặt tiền biển đang được tiến hành xây phần thô – trong khi đó khối Hotel Suite đang xây lên tầng 1.

Hình ảnh biệt thự A1 – B7 – C8 đang tiếp tục hoàn thiện phần thô

Melia Hồ Tràm at The Hamptons: Tiến độ xây dựng 0709 - 2

Biệt thự đã hoàn thiện xong phần thô

Melia Hồ Tràm at The Hamptons: Tiến độ xây dựng 0709 - 3

Khu vực xây dựng bể bơi của biệt thự

Melia Hồ Tràm at The Hamptons: Tiến độ xây dựng 0709 - 4

Cận cảnh biệt thự Melia Hồ Tràm đang hoàn thiện phần thô

Hình ảnh tiến độ biệt thự Hồ Tràm mặt tiền biển

Melia Hồ Tràm at The Hamptons: Tiến độ xây dựng 0709 - 1

Xây dựng dãy biệt thự mặt tiền biển

Melia Hồ Tràm at The Hamptons: Tiến độ xây dựng 0709 - 5

Nguyên vật liệu đã được tập kết đầy đủ

Melia Hồ Tràm at The Hamptons: Tiến độ xây dựng 0709 - 6

Công tác xây dựng biệt thự mặt tiền biển

Hình ảnh tiến độ Hotel Suite:

Melia Hồ Tràm at The Hamptons: Tiến độ xây dựng 0709 - 9

Melia Hồ Tràm at The Hamptons: Tiến độ xây dựng 0709 - 8

Melia Hồ Tràm at The Hamptons: Tiến độ xây dựng 0709 - 7

Nhà thầu danh tiếng nào đứng sau Melia Ho Tram at The Hamptons?

Theo dại diện Chủ đầu tư cho biết, các đơn vị tư xây dựng – thiết kế, nhà thầu tham gia thực hiện dự án gồm: AIC Management, CMV Architect, Space Engineer, Cideco, Nagecco, công ty xây dựng Tuấn Lê, Descon, … Đây là những thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết kế, xây dựng, chính bởi thế Quý khách hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào 1 Melia Hồ Tràm at The Hamptons như “viên ngọc sáng” của vùng biển Hồ Tràm.

Là đơn vị quản lý thi công trau dồi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng, AIC Management được Chủ đầu tư Tanzanite International “chọn mặt gửi vàng” cùng hợp tác để phát triển Melia Ho Tram at The Hamptons đúng theo tiến độ và chất lượng khắt khe được đặt ra từ đơn vị quản lý thương hiệu Melia. AIC đã lên kế hoạch chi tiết để xây dựng dự án nhằm mục đích cam kết bàn giao lại dự án Hồ Tràm cho Melia quản lý vào quý 4 năm 2018.

Một trong những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu cùng hợp tác tại Melia Hồ Tràm chính là Công ty xây dựng Tuấn Lê – đơn vị thi công tòa căn họ khách sạn thuộc dự án. Trong giới xây dựng, Tuấn Lê hiện cũng đang là một trong những nhà thầu danh tiếng, đã thực hiện nhiều công trình nổi tiếng tại Đồng Nai và Đà Nẵng.

Nếu Tuấn Lê Construction được chọn thi công tòa Hotel Suite thì Descon là tên đơn vị được Tanzanite lựa chọn xây dựng phần biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Sự hợp tác chiến lược mang lại cho Quý khách hàng niềm tin vào chất lượng dự án sẽ luôn được đầu tư cao nhất. Descon là một trong những nhà thầu có bề dày kinh nghiệm thi công hàng đầu, được các Nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao về năng lực và những kinh nghiệm quý báu tại nhiều dự án trọng điểm.

Với những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, Melia Hồ Tràm at The Hamptons hứa hẹn một “siêu phẩm” chất lượng, một điểm đến nghỉ dưỡng giải trí ven biển vượt bậc mà bất kỳ Nhà đầu tư nào cũng mong muốn được sở hữu. Chính vì thế, dự án hứa hẹn là “cuộc săn lùng” gay cấn của các Nhà đầu tư tiềm năng.

Mọi thông tin về dựa án (tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons, chính sách đầu tư, bảng hàng …) sẽ tiếp tục được cập nhật tại website: http://thehamptonshotram.info.