Tiện ích ngoài trời The hamptons Hồ tràm

Dự án The Hamptons: Lựa chọn mới của BĐS nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng đang đón được dòng tiền đầu tư mạnh từ các tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Nhiều dự án triển khai cũng đã hút được dòng tiền lớn từ giới đầu tư địa ốc. Dự án The Hamptons chính là một trong những lựa chọn mới của nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trong năm nay.

Xu hướng phổ biến có thể dễ nhận thấy ở Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu bởi sự đầu tư ồ ạt của các đại gia như Vinrgoup, FLC, BIM Group, CEO Group, Sun Group, Tanzanite International… Làn sóng đầu tư này còn đang diễn ra rầm rộ ở thị trường miền Bắc như Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Thanh Hóa chính từ những tập đoàn này.

Sự bùng nổ bất đông sản tại Vũng Tàu mà Hamptons Hồ Tràm chính là một sự lựa chọn mới sắp ra mắt chắc chắn sẽ dễ thấy được lý do khi các nhà đầu tư đổ dòng tiền của họ về đây. Sự phát triển và hoàn thiện về cơ sở vật chất, hạ tầng đô thị góp phần không nhỏ vào sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu nói chung và của dự án Hồ Tràm nói riêng.

vị trí chiến lược của The Hamptons Hồ Tràm

vị trí chiến lược của The Hamptons Hồ Tràm

Cao tốc Long Thành- Dầu Giây chính là động lực đáng chú ý nhất khiến bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu được rộng mở và thuận lợi hơn bởi thay vì phải mất tới 4 tiếng lái xe từ Sài Gòn xuống Vũng Tàu như trước đây, khoảng cách này hiện được rút ngắn xuống chỉ còn có 90 phút lái xe và du khách hoàn toàn chủ động được về phương tiện di chuyển.

Vì thế, không có lý do gì các “ông lớn” lại không đổ tiền vào thị trường này. Trong bối cảnh kinh tế đang đi lên, hàng loạt dự án nghỉ dưỡng được triển khai tại khu vực này như: Sân golf The Bluffs Hồ Tràm; Resort casino The Grand Hồ Tràm Strip, Dự án The Hamptons Hồ Tràm cũng vừa chính thức ra mắt nhà đầu tư… Sức hút đầu tư này còn bởi chính thị trường biệt thự ven biển đang đem lại cơ hội đầu tư mới cho giới nhà giàu. Tiềm năng tăng giá của BĐS nghỉ dưỡng càng được kỳ vọng hơn khi chính sách mới về sở hữu BĐS của người nước ngoài có hiệu lực từ 1/7/2015.

Nhờ lợi thế về giao thông cũng như hạ tầng đô thị và sở hữu bãi biển đẹp cũng nhiều danh thắng nổi tiếng, vì thế hàng năm tốc độ tăng trưởng khách du lịch tại Vũng Tàu khá cao, gần đây hạ tầng phát triển mạnh đã góp phần làm tăng nhiệt thị trường nghỉ dưỡng nơi đây. Dự án The Hamptons cũng được hưởng lợi nhờ hạ tầng hoàn thiện này.