nha pho dong tang long quan 9

Đông Tăng Long có phải là một dự án đáng sở hữu?

Dù chỉ là một trong số nhiều những dự án bất động sản có mặt trên thị trường nhà đất Sài Gòn nhưng dự án Đông Tăng Long đến từ chủ đầu tư HUD chính dự án đáng giá nhất và đáng sở hữu nhất. Sở dĩ có điều này là vì giữa một loạt những dự án khổng lồ trên thị trường, dự án Đông Tăng Long lại là điểm đến hội tụ đầy đủ những yếu tố vô cùng thu hút như chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Với những yếu tố quan trọng như vậy có tại một dự án bất động sản tiềm năng, giới chuyên gia nhận định đây là một dự án đáng sở hữu, và chắc chắn có cơ hội tăng giá trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dự án này và nhà mẫu Đông Tăng Long trong bài viết phân tích dưới đây.

Chủ đầu tư Đông Tăng Long là ai?

Đông Tăng Long là một dự án đến từ chủ đầu tư HUD (Tổng công ty đầu tư phát triển đô thị). Cái tên HUD vốn là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với thị trường bất động sản miền Bắc, sở hữu hàng loạt những dự án nhà ở và tòa văn phòng chất lượng cao. Không chỉ vậy, các dự án đến từ chủ đầu tư này cũng trải dài tại các tỉnh thành khác nhau của thành phố, thể hiện quy mô lớn và tiềm năng vô cùng lớn của chủ đầu tư này.

nha pho dong tang long quan 9

Đến với thành phố Hồ Chí Minh, HUD lại đưa ra chiến lược phát triển vô cùng mới lạ, đó chính là việc cho xây dựng một dự án bất động sản cao cấp tại khu vực ven đô là Quận 9. Bước đầu, ý tưởng này tưởng chừng như là vô lý nhưng cuối cùng đã thu lại nhiều thành tích cho chính chủ đầu tư do khu vực Quận 9 ngày càng nhận được nhiều cơ hội đầu tư mới, từ cả khu vực nhà nước lẫn tư nhân.

Trước đây, HUD đã đầu tư và thành công với rất nhiều các dự án như New Skyline Văn Quán – Hà Đông, HUD Tower Lê Văn Lương (tòa tháp văn phòng), Khu đô thị Định Công (Hoàng Mai – Hà Nội), khu đô thị Việt Hưng (Long Biên). Nếu là trước kia, HUD chỉ tập trung chủ yếu tại thị trường Hà Nội thì giờ đây, chủ đầu tư này càng có nhiều các dự án ở khu vực phía nam, và tiêu biểu nhất trong số đó chính là dự án Đông Tăng Long tại Quận 9.

Khám phá nhà mẫu Đông Tăng Long Quận 9

Đông Tăng Long Quận 9 là dự án được nhiều quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư vô cùng mong đợi, chính vì vậy mà khi có nhà mẫu Đông Tăng Long Quận 9 thì dự án này lại càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Với 3 loại hình sản phẩm chính bao gồm biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và nhà phố liền kề. Bước vào trong nhà mẫu của các sản phẩm này, quý khách chắc chắn sẽ cảm nhận được một không khí sang trọng và đẳng cấp tại nơi đây.

Khám phá nhà mẫu Đông Tăng Long Quận 9

Khám phá nhà mẫu Đông Tăng Long Quận 9

Với mục tiêu xây dựng dòng sản phẩm thấp tầng cấp cao, cung cấp những không gian sống “hoàng kim” nhất trên thị trường, HUD đã kiến tạo ra một Đông Tăng Long với phong cách thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển. Với nét kiến trúc này, một không gian sống vừa sang trọng, vừa hiện đại được mở ra trước mắt quý khách, qua đó mang lại những trải nghiệm sống xuất sắc nhất đến với khách hàng.

Nhờ vào tiềm lực của chủ đầu tư HUD và sản phẩm đa dạng, chất lượng, Đông Tăng Long nổi bật trên thị trường nhà đất phía Đông Sài Gòn. Xem thêm thông tin dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html