mở bán The Hamptons Ho Tram

Đối tượng đầu tư của The Hamptons Hồ Tràm là những ai?

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng của các nhà đầu tư bất động sản trong năm 2016. Trong đó, loại hình Condotel là một xu hướng đầu tư mới. Song không phải cơ hội đầu tư tốt này dành cho tất cả mọi người. Vậy những ai phù hợp nên đầu tư căn hộ condotel tại The Hamptons Ho Tram trong năm nay?

Đối với Các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

Chắc chắn với kinh nghiệm và sự nháy bén có sẵn, các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp chắc chắn không bao giờ bỏ qua 1 cơ hội tốt của thị trường BĐS như thế này. Lời khuyên với các nhà đầu tư này là không nên quá tự tin về kiến thức và kinh nghiệm của mình mà quyết định vội vàng. Hãy thận trọng tham khảo các luồng thông tin khác nhau và các tín hiệu khách quan của thị trường để có xuống cọc 1 căn condotel đẹp nhất và đúng lúc nhất.

Khách hàng có tiền nhàn rỗi từ 2 tỷ trở lên

Với mức lãi suất tiết kiệm của các ngân hàng từ 6% – 7%/năm, khách hàng có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào condotel Hamptons Hồ Tràm của tập đoàn Tanzanite International với mức lợi nhuận cao, an toàn và ổn định trong vòng 10 năm. Tất nhiên bên cạnh những yếu tố về vị trí đắc địa, tiềm năng du lịch của địa phương thì yếu tố đơn vị quản lý cũng là một nhân tố quan trọng đóng góp vào lợi nhuận chung cư dự án.

căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

Các nhà đầu tư muốn đa dạng kênh đầu tư của mình:

Như lời khuyên muôn thủa và căn bản cho các nhà đầu tư là không nên gom hết trứng vào 1 giỏ. Mà phải chia trứng ra nhiều giỏ khác nhau để tránh rủi ro tập trung.

Các nhà đầu tư chứng khoán, vàng hay tiền tệ nên đa dạng hoá thêm 1 kênh đầu tư sinh lời trong năm 2016. Và cơ hội đầu tư BĐS tốt nhất là condotel với rủi ro thấp, an toàn, ổn định cộng với mức tỉ suất lợi nhất thấp nhất là 10%/năm trong vòng 05 năm là 1 sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với vốn ban đầu chỉ từ 600 triệu cộng với các ưu đãi lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng, vay tối đa 65% trong 20 năm đây là cơ hội không thể tốt hơn năm 2016.

Khách hàng muốn đảm bảo giá trị đồng tiền của mình:

Nếu quý khách cất giữ tiền dù là Việt Nam đồng, đô la hay bất kỳ 1 đồng tiền nào trên thế giới. Nó sẽ mất giá theo thời gian. Gửi tiết kiệm chưa bao giờ là lời giải cho bài toán đảm bảo giá trị đồng tiền. Giá vàng xuống dốc không phanh. Đầu tư vào chứng khoán thì không dành cho nhà đầu tư ít kinh nghiệm. Vì thế đầu tư vào BĐS là lời giải tất yếu và tốt nhất để đảm bảo giá trị tài sản thời điểm này.