du an vinhome smart city

Đầu tư chung cư Vinhomes Smart City hoàn toàn khả thi

Thị trường bất động sản phía Tây đang nở rộ, chưa bao giờ các nhà đầu tư bị thu hút đến như vậy. Không chỉ nhờ các chính sách phát triển, nâng cấp cơ sở hạ tầng của chính quyền thành phố, mà còn nhờ những bộ ban ngành hành chính của thành phố sẽ sớm chuyển về khu vực này, giúp phía Tây không chỉ là khu vực kinh tế, hành chính quan trọng của thủ đô, mà còn là cửa ngõ để kết nối đến các tỉnh thành lân cận, với rất nhiều tuyến đường quốc lộ.

Đây chính là lý do khiến thị trường bất động sản tại đây tăng trưởng mạnh. Những dự án có vị trí đẹp và nhiều lợi thế như Smart City sẽ là một sản phẩm đầu tư hái ra vàng cho khách hàng, điều này đã được chứng minh qua thực tế.

Chung cư Smart City tăng giá mạnh

Thời điểm đầu mở bán, Smart City có một mức giá bán vô cùng hấp dẫn, nhiều khách hàng gọi đây là dự án rẻ nhất trong các dự án nhà ở của Vingroup. Tuy nhiên, chỉ sau 1 thời gian ngắn, dự án đã có những mức tăng kỷ lục, các tòa được mở bán sốt hàng liên tục. Đây chính là sự khác biệt của một dự án chủ đầu tư “ông lớn”, uy tín hàng đầu hiện nay, đồng thời sở hữu quá nhiều lợi thế, tạo nên một nền tảng tương lai vô cùng tốt để phát triển cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là cư dân nhí. Đây chính là lý do khiến các nhà đầu tư có niềm tin vững chắc, mạnh tay chi tiền để sở hữu căn hộ tại dự án.

Chung cư Smart City tăng giá mạnh

Chung cư Smart City tăng giá mạnh

Chung cư Vinhomes Smart City tọa lạc trên tuyến đường Đại lộ Thăng Long, thuộc phường Tây Mỗ. Đây là vị trí cửa ngõ huyết mạch để kết nối đến các tỉnh thành như Thanh Hóa, Nghệ An thông qua tuyến đường Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, vị trí này cũng rất gần với cửa ngõ phía Tây thủ đô, kết nối nhanh đến các tuyến đường Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến thông qua hầm vượt, gần ngay với trụ sở chính mới của Bộ Ngoại Giao… Chính vì vậy, không chỉ giúp cư dân thuận tiện trong việc đi lại, vị trí này còn tạo nên rất nhiều khác biệt trong việc tận hưởng cuộc sống cho cư dân. Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều bộ ban ngành mới chuyển về, đồng thời các công ty lớn cũng sẽ có văn phòng trụ sở về khu vực này.

Vốn dĩ, phía Tây thủ đô đang phát triển mạnh, giá đất nền tại khu vực này đã tăng nhanh nhất hiện nay tại thủ đô, kết hợp thêm với thông tin về quy mô dự án, chủ đầu tư, thực sự chung cư Vinhomes Smart City đã làm được điều khiến cả thị trường phải ngỡ ngàng, luôn đạt những mức giá mở bán kỷ lục. Một lựa chọn đầu tư vàng cho nhà đầu tư trên thị trường hiện tại.

du an vinhome smart city

Các nhà đầu tư vẫn tiếp tục xuống vốn tại dự án

Với sức hút của dự án hiện nay, có thể khẳng định rằng rất ít dự án có thể làm được. Các nhà đầu tư vẫn đang tiếp tục xuống vốn tại dự án bởi thấy được tiềm năng mà dự án này mang lại, không chỉ để đầu tư lướt sóng, mà còn đầu tư cho thuê vô cùng đắt giá. Với hệ thống sinh thái và thiết kế nhà ở thông minh mà Smart City đang sở hữu, sẽ là lựa chọn thuê nhà lâu dài của rất nhiều khách hàng. Đây chính là một thị trường tiềm năng mà rất nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy và quyết định xuống tiền.

Hiện nay, thị trường phía Tây cũng đang có một số dự án cùng dòng đang được mở bán mà khách hàng có thể tham khảo như Anland Lake View, Thanh Hà Mường Thanh, bán biệt thự Dương Nội, chung cư Imperia Smart City.