The Grand Hồ Tràm Strip9

Cơ hội đầu tư vàng tại Shophouse Vinhomes Green Bay

Một trong những điểm đặc biệt nhất trong thiết kế của Vinhomes chính là sự có mặt của shophouse – nơi quý cư dân có thể tận dụng hết chức năng của một căn nhà: vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh. Bởi vậy, shophouse Vinhomes Green Bay chính là một cơ hội vàng đầu tư trong thời buổi phát triển hiện nay.

Vị trí vàng của shophouse Vinhomes Green Bay phù hợp kinh doanh

Cơ hội đầu tư vàng tại Shophouse Vinhomes Green Bay 1

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, trục chính của khu đô thị Vinhomes Green Bay – một trong những dự án vàng của tập đoàn Vingroup, quý cư dân của Shophouse Vinhomes Green Bay sẽ có cơ hội di chuyển dễ dàng để phục vụ cho cuộc sống cũng như công việc kinh doanh tại đây. Ngoài ra, việc kinh doanh tại các khu đô thị chính là tiềm năng vàng về số lượng khách hàng thường xuyên mua sắm – khoảng 3000 cư dân cũng như khách hàng có nguồn thu nhập cao. Bởi vậy, Shophouse Vinhomes Green Bay chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư để mang đến nguồn lợi tới trong tương lai.

Thiết kế tiện lợi của shophouse Vinhomes Green Bay

Điểm đặc biệt chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại shophouse Vinhomes Green Bay đó chính là thiết kế hài hoà mang lại sự thuận lợi, tiện ích tối đa dành cho các chủ sở hữu. Khác biệt hoàn toàn so với thiết kế của các toà khác, Vinhomes Green Bay mang đến cho quý cư dân có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới, hiện đại và tiện lợi.

Việc sở hữu mặt tiền đẹp là một trong những yếu tố quyết định công việc kinh doanh có thuận lợi hay không. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư đã quyết định thiết kế các căn nhà shophouse theo phong cách hiện đại và có mặt tiền hướng ra con phố rộng. Đi kèm với đó là dải đổ xe thông minh ở mặt trước chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thu hút, đem lại sự thuận tiện tối đa cho công việc kinh doanh của khách hàng.

Cơ hội đầu tư vàng tại Shophouse Vinhomes Green Bay 2

Đặc biệt, kiến trúc mở ở phía sau của toà nhà rất phù hợp cho các nhà hàng, quán cafe. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho quý khách hàng muốn ghé chân tại một không gian yên tĩnh, thoáng đãng nơi thủ đô xa hoa, nhộn nhịp.

Tất cả các thiết kế đều theo không gian mở mang hơi thở của kiến trúc châu Âu hiện đại, tuy nhiên được tối giản hoá để mang lại cuộc sống phù hợp nhất dành cho quý khách hàng. Ngoài ra, việc kết hợp kiến trúc hiện đại với các không gian xanh tại ban công và xung quanh căn nhà trong thiết kế shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng chính là điểm nhấn thu hút quý nhà đầu tư lựa chọn dự án.

Với tất cả những điểm khác biệt duy nhất chỉ có thể tìm thấy tại Vinhomes Green Bay, quý khách hàng sẽ hài lòng với sự thuận tiện và tiềm năng lớn mà dự án mang lại. Không những vậy, việc kết hợp các toà shophouse Vinhomes Green Bay chính là cơ hội đầu tư vàng dành cho tương lai. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng để được giải đáp tận tình.