can-ho-view-bien-condotel-nha-trang

Cơ hội đầu tư hấp dẫn từ The Hamptons Hồ Tràm

Tập đoàn bất động sản quốc tế Tanzanite International chuẩn bị cho ra mắt dự án biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ condotel The Hamptons Hồ Tràm, Vũng Tàu mang tới “cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2016” với lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ kinh doanh cho thuê.

Tọa lạc tại Vũng Tàu, một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ, có lượng du khách hàng năm khá lớn, bởi vậy, tiềm năng du lịch và khai thác bất động sản nghỉ dưỡng ở đây rất lớn, nhất là khi hạ tầng giao thông đã được cải thiện đáng kể.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích lên tới 17 ha và trải dọc theo 518 m bờ biển, bao gồm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1: gồm một khối 288 căn hộ nghỉ dưỡng condotel mặt tiền biển và 23 biệt thự Hamptons hướng biển. Và Giai đoạn 2: Hoàn thiện xây dựng 05 ha. Tất cả các căn hộ đều được trang bị đầy đủ các dịch vụ 5 sao như nhà hàng sang trọng, khu tập gym, spa, hồ bơi ngoài trời… mang đến cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất. Ngoài ra, mỗi căn biệt thự đều sở hữu không gian khoáng đạt với tầm nhìn đón nắng và ánh sáng tự nhiên hướng ra biển hoặc hồ xanh.

the hamptons ho tram

Các căn hộ the hamptons ho tram đều có tầm nhìn đón nắng và ánh sáng tự nhiên hướng ra biển hoặc hồ xanh.

Bên cạnh việc mở ra cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng The Hamptons Vũng Tàu còn mang tới “cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2016” với lợi nhuận hấp dẫn và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư từ cam kết lợi nhuận cho thuê.

Theo nhận định của một số nhà đầu tư, sất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2016 và một vài năm tới vẫn là kênh đầu tư lý tưởng với khả nắng sinh lời cao, đặc biệt là những dự án có khu vui chơi giải trí khép kín trở thành xu hướng thời thượng. Làn sóng này nhiều khả năng vẫn tiếp tục thống trị thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm nay, thậm chí tăng độ hấp dẫn nhờ ngày càng hoàn thiện các sản phẩm đa dạng. Những khu resort có sân golf, khu vui chơi trong nhà, dưới nước và ngoài trời, thậm chí là có sòng bạc như Vũng Tàu sẽ khuấy động thị trường và nhà đầu tư.