Toàn cảnh Chung cư Picity Thạnh Xuân Quận 12

Chung cư Picity Thạnh Xuân Quận 12 – Lựa chọn an cư hàng đầu

Trước sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng mong muốn sở hữu một chốn an cư tốt nhất được lựa chọn giữa hàng loạt những dự án danh tiếng, và một dự án tầm trung nổi bật, phù hợp với ngân sách của đa số khách hàng chính là chung cư Picity Thạnh Xuân Quận 12. Dự án này được nhiều khách hàng chú ý và được nhiều nhà đầu tư nhắm đến là nhờ các loại hình sản phẩm đáp ứng được nhu cầu ở và kinh doanh, bên cạnh đó là yếu tố sống xanh với không gian thoải mái và rộng rãi. Nhờ có hai yếu tố này mà Picity nổi bật hơn so với những dự án cùng phân khúc trên thị trường, mang đến cuộc sống an nhàn và thoải mái nhất dành cho cư dân.

Chung cư Picity Thạnh Xuân Quận 12 với hai sản phẩm hút khách nhất

Khi đến với dự án Picity Thạnh Xuân này, quý khách được lựa chọn giữa hai loại hình sản phẩm là căn hộ chung cư và các căn nhà phố thương mại (hay còn gọi là shophouse). Trong khi các căn hộ chung cư đơn giản là dành cho các gia đình hoặc người đi làm sở hữu để ở thì các căn shophouse Picity có thể dùng để đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê lại (loại hình này có thể mang lại lợi nhuận và tiềm năng sinh lời “khủng” vô cùng lớn).

Toàn cảnh Chung cư Picity Thạnh Xuân Quận 12

Toàn cảnh Chung cư Picity Thạnh Xuân Quận 12

Đối với các căn hộ chung cư, Picity Thạnh Xuân mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau trong số hơn 2300 căn hộ chất lượng cao, được phân bổ đều ở 6 tòa nhà của dự án. Với 6 tòa nhà chung cư có chiều cao từ 15 đến 18 tầng, ta có thể dễ dàng thấy được một cộng đồng dân cư khá lớn sẽ được hình thành ở nơi đây, tạo nên một môi trường sống khá thuận lợi và chất lượng dành cho khách hàng sở hữu căn hộ. Ngoài ra, mỗi căn hộ này đều mang trong mình chất lượng công trình và thiết kế đạt chuẩn quốc tế, qua đó sở hữu được những không gian sống hiện đại và đương thời. Cụ thể hơn, các căn hộ Picity được sở hữu thiết kế không gian hợp lý, với từng phòng chức năng được sắp xếp sao cho cả căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng và thoáng đãng, có thể đón trọn ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Đối với các căn shophouse, đây được coi là một phương thức đầu tư mới dành cho những khách hàng muốn đầu tư với suất đầu tư nhỏ. Khi sở hữu căn shophouse Picity này, quý khách có thể dùng để cho thuê lại với mức thuê khá cao, hoặc có thể dùng để tự kinh doanh với mặt bằng vô cùng rộng rãi cùng với số lượng khách hàng vô cùng tiềm năng.

Không gian sống xanh đẳng cấp của Picity Thạnh Xuân

Tại Picity Thạnh Xuân Quận 12, yếu tố được coi trọng và tập trung nhất chính là yếu tố không gian xanh trong từng phân khu. Điều này được thể hiện qua sự ưu ái của chủ đầu tư dành cho không gian công viên vô cùng lớn. Với diện tích đất rộng hơn 8 hecta, Picity sở hữu mật độ xây dựng là 22%, là một con số khá thấp đối với một dự án khổng lồ sở hữu hơn 2300 căn hộ chung cư. Bên cạnh những vườn cây xanh mướt là hàng loạt những công viên, vườn dạo bộ, khu thể thao luôn náo nhiệt và nhộn nhịp, đảm bảo một cuộc sống vô cùng năng động nhưng cũng không hề kém phần an bình, yên tĩnh dành cho cư dân.

Có thể nói, không gian sống xanh đẳng cấp của Picity đã đại diện cho một xu hướng sống mới, một xu hướng tập trung vào cảm nhận và trải nghiệm cư dân để từ đó đem đến một điểm đến an cư lý tưởng bậc nhất.\

Không gian sống thân thiện với môi trường cùng với sự hiện diện của hai loại sản phẩm là chung cư và shophouse đã thực sự làm nổi bật dự án Picity trên thị trường Sài Gòn. https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html