Cập nhật tiến độ Melia Hồ Tràm mới nhất ngày 5/10/2017

Melia Hồ Tràm là dự án được kiến tạo bởi sự kết hợp ăn khớp kỳ diệu giữa những đơn vị xây dựng, thiết kế hàng đầu về kinh nghiệm, nhà đầu tư sẽ sớm được thấy diện mạo hoành tráng của dự án và hài lòng vào lựa chọn đặc biệt của mình.

Nhiều cái tên lừng danh kết hợp tạo nên tiến độ nhanh chóng mặt của Melia Hồ Tràm

Một sự vượt trội không thể tạo nên một sản phẩm vượt bậc, nhiều sự vượt trội chắc chắn sẽ mang đến cho thị trường một dự án nghỉ dưỡng đặc biệt như Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Dự án này chắc chắn sẽ trở thành một lựa chọn khó lòng bỏ qua cho các nhà đầu tư bất đông sản nghỉ dưỡng biển khi quan tâm đến khu vực thị trường biển Nam Bộ.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, để tạo nên một dự án đẳng cấp sang trọng và có cảnh quan hài hòa giữa sự xây dựng của con người với thiên nhiên tuyệt đẹp của biển Hồ Tràm, điều mấu chốt chính là sự chuyên nghiệp của các đơn vị thiết kế, xây dựng và đối tác bảo trợ. Theo được biết thì các đơn vị tham gia xây dựng Melia Hồ Tràm gồm: AIC Management, CMV Architect, Space Engineer, Cideco, Nagecco, công ty xây dựng Tuấn Lê, Descon,… sự kết hợp của nhiều cái tên đượ nhắc đến nhiều trên thị trường là điều khiến cho khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm mình lựa chọn sẽ không chậm tiến độ bàn giao hay hay chậm vận hành một ngày, không ảnh hưởng đến nguồn vốn đã được định sẵn kế hoạch của các nhà đầu tư.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons hiện có hai hạng mục đang được ưu tiên triển khai là nhà mẫu và tòa hotel suite. Hai hạng mục này là những sản phẩm nghỉ dưỡng chủ yếu của dự án và đã được bán cho nhiều khách hàng quan tâm dự án, vì vậy để đảm bảo uy tín và tốc độ triển khai, chủ đầu tư dự án đang “dốc toàn lực” vào từng công đoạn, vật liệu, chất lượng xây dựng, sự chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân. Hiện tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons cụ thể quý vị có thể nắm được như sau:

+ Nhà mẫu đã xong phần thô & đang đi vào hoàn thiện
+ Hotel Suite đang làm khung sườn để lên tầng thứ 2

Tien-do-thi-cong-nha-mau-melia-ho-tram-051017-02

Cổng vào nhà mẫu

Tien-do-thi-cong-nha-mau-melia-ho-tram-051017-03

Nhà mẫu dự án đang hoàn thiện

Tien-do-thi-cong-nha-mau-melia-ho-tram-051017-12

Bên trong nhà mẫu cũng đang hoàn thiện

Tien-do-thi-cong-nha-mau-melia-ho-tram-051017-06

Bể bơi đã thử nước

tien-do-thi-cong-hotel-suite-051017-02

Hotel Suite đang làm khung sườn để lên tầng thứ 2

 

Một điều đặc biệt không thể bỏ qua là việc xây dựng diễn ra nhanh chóng nhưng cảnh quan bãi biển Hồ Tràm gần như không bị ảnh hưởng hay xê dịch gì nhiều, đảm bảo giữ lại nguyên vẹn vẻ hoang sơ say đắm vốn có của biển Hồ Tràm.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons là dự án nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất tại Hồ Tràm, Vũng Tàu, là điểm nghỉ dưỡng hiếm hoi chỉ cách TP Hồ Chí Minh 45 phút lái xe, cực kỳ phù hợp cho một kỷ nghỉ thuận tiện và không kém phần đẳng cấp, đáp ứng được những nhu cầu cao cấp của du khách. Vì sự “độc tôn” nên dự án thừa hưởng hầu như luồng du khách ngày càng tăng đến với Hồ Tràm, lựa chọn đầu tư vốn vào dự án và kỳ vọng lợi nhuận cho thuê được đánh giá là một kênh đầu tư nhiều tiềm năng mà các nhà đầu tư khó có thể bỏ qua.