thehamptonshotram cạnh biển

Căn hộ ven biển: kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn

Năm 2015 là một năm ghi nhận sự khởi sắc mạnh mẽ của thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng. Trong đó, những dự án có lợi thế vị trí giáp biển, gần các khu tiện ích 5 sao nhưng có mức đầu tư trung bình như The Hamptons Hồ Tràm sẽ được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm và tìm mua.

Theo giới đầu tư nhận định, sự hồi phục của thị trường địa ốc một phần lớn là nhờ vào sự hồi phục của nền kinh tế, cùng hàng loạt các chính sách mới về Luật đất đai đã tác động không nhỏ cho BĐS khởi sắc, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng tại các vùng ven biển. Bên cạnh đó, với tiềm năng phát triển từ cơ sở hạ tầng, kinh tế – xã hội đến cảnh quan thiên nhiên, giao thông hàng không, nhất là các tỉnh có sân bay nội địa và quốc tế thuận lợi cho việc du lịch và nghỉ dưỡng.

Sức hút của thị trường bất động sản nói chung và của phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng có sự khởi sắc rõ nét với minh chứng là hàng loạt các tập đoàn lớn như Vingroup, Sun Group, FLC Group lần lượt chọn các tỉnh ven biển, các địa điểm có tiềm năng lớn về du lịch và nghỉ dưỡng như: Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phú Quốc trở thành điểm đến mới cho những dự án địa ốc đầy tham vọng.

thehamptonshotram cạnh biển

Những dự án có lợi thế về nghỉ dưỡng ven biển như The Hamptons Ho Tram được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Lý giải về việc tại sao các nhà đầu tư lại chọn bất động sản nghỉ dưỡng hơn là các kênh đầu tư khác như nhà phố, chung cư là bởi, những phân khúc này chỉ có tỷ suất lợi nhuận khoảng 3-4%, văn phòng cho thuê 8-10%, trong khi bất động sản ven biển có mức lợi nhuận lên tới là 10-16%. Hiện nay, khi triển khai các dự án biệt thự biển, các chủ đầu tư đều cam kết mức lợi nhuận thấp nhất là 8%- 10%/năm. Ngoài ra, do khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn so với các loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Đây là kênh đầu tư dài hạn được nhiều nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy lớn hướng tới.

Đặc biệt, tại thị trường BĐS Nha Trang và Vũng Tàu, phân khúc đất nền ven biển được nhiều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Trong đó, Vũng Tàu là một trong những thành phố biển hội tụ nhiều ưu điểm như: hạ tầng hoàn chỉnh, thiên nhiên phong phú, an ninh, cơ sở hạ tầng cùng các khu nghỉ dưỡng, sân golf, sòng bạc… đạt đẳng cấp 5 sao.

Bên cạnh đó, với cảnh quan thiên nhiên lý tưởng, rất gần các địa điểm du lịch nổi tiếng, hàng năm nơi đây thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến tham quan và lưu trú. Ngành du lịch phát triển kéo theo sự phát triển của hàng loạt các ngành dịch vụ khác như: nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các dịch vụ giải trí sân golf, sòng bạc…

Không chỉ có lợi thế về vị trí – điều kiện khí hậu lý tưởng, tiềm năng phát triển kinh tế – du lịch, Vũng Tàu còn có lợi thế về giao thông và chỉ mất khoảng 90 phút lái xe. Do đó, việc lựa chọn đầu tư dự án đất nền ven biển Vũng Tàu được nhiều nhà đầu tư đánh giá là kênh đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời cao.

Resort-Suite-The-Hamptons-Hồ-Tràm

Căn Resort Suite The Hamptons

Dự án The Hamptons Hồ Tràm: Lựa chọn đầu tư an toàn và hấp dẫn

Nằm dọc theo con đường biển kéo dài, The Hamptons Hồ Tràm có kết nối linh hoạt với các dự án quan trọng như: The Bluffs Ho Tram Golf Course;
The Grand Ho Tram. Từ dự án, cư dân có thể đi bộ chỉ vài bước chân là ra tới biển, cách sân bay quốc tế Long Thành 50 phút di chuyển bằng ôtô và 90 phút ra tới TP.HCM. Hamptons Hồ Tràm được bao quanh bởi các khu nghỉ dưỡng 5 sao và sân golf đẳng cấp châu Á.

Khu căn hộ gồm 126 căn Resort Suite, được thiết kế gồm 1 phòng ngủ: diện tích 46m2 – 51m2, dành cho 1-3 người; 126 căn Executive Suite, được thiết kế gồm 1 phòng ngủ+: diện tích 61m2 – 69m2, dành cho 3-4 người; 36 căn góc Corner Suite được thiết kế gồm 2 phòng ngủ: diện tích 89m2, dành cho 4-6 người. Bên cạnh đó, chủ sở hữu có quyền tham gia chương trình cho thuê, được quản lý và điều hành bởi nhà điều hành chuyên nghiệp quốc tế và được quyền lựa chọn mua gói nội thất thiết kế riêng theo ý muốn với căn hộ của mình.