nguon-cung-biet-thu-nghi-duong

Biệt thự nghỉ dưỡng: 80% khách hàng đến từ Hà Nội

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường bất động sản quý 4/2015 của Savills Việt Nam, phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành có sự chuyển biến đáng kể về giao dịch cũng như H? thanh khoản trong năm qua. Trong đó, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu vẫn là những địa điểm có số lượng ra hàng nhiều nhất. Dự án The Hamptons tại Hồ Tràm của tập đoàn Tanzanite International đang thu hút một sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư tr? bởi vị trí và quy mô đẳng cấp của nó.

Theo số liệu của Savills, trong số những địa phương có tiềm năng về du lịch và nghỉ dưỡng thì Phú Quốc là địa phương thu hút đầu tư lớn nhất. Bên cạnh việc thu hút đầu tư vào khách sạn, thị trường nhà ở tại Phú Quốc trong 3 năm qua cũng tăng trưởng mạnh. Cơ cấu sản phẩm cũng được đa dạng hóa hơn nhiều, trong đó đáng chú ý biệt thự chiếm tới 50% trong tổng số khoảng 2500 đơn vị. Savills cheap nfl jerseys cũng đưa ra số liệu, đó là có tới 80% người mua bất động sản Phú Quốc đến từ Hà Nội, chỉ có khoảng 15% đến từ Tp.HCM.

Biệt thự The Hamptons Plaza Hồ Tràm mẫu

Trong số những nhà đầu tư tại phân khúc này, đáng chú wholesale nfl jerseys ý cheap jerseys là có Vingroup chiếm tới 76% thị phần biệt thự. Ngoài ra còn có CEO Group cũng vừa cung cấp nhiều sản phẩm biệt thự ra thị trường với giá từ 12-18 tỉ đồng mỗi căn. Theo nhận định của các nhà đầu tư, Phú Quốc hiện vẫn là một thị trường đang ở giai đoạn mới nổi, đang trong đà sôi động. Chỉ có Bottle, một vài chủ đầu tư lớn như Vingroup, CEO Group, BIM Group, Sun Group. Trong khi đó, những nhà quản lý quốc tế vẫn còn rất ít, mới chỉ xuất hiện дизайна Intercontinental, Accor và Melia.

Thành Phố Vũng Tàu cũng được for đánh giá là một địa phương tiềm năng với phân khúc này. Bà Rịa – Vũng Tàu được biết đến là một trung tâm du lịch nghỉ mát, tắm biển nổi tiếng của Việt Nam. Trong tổng số 305,4km chiều dài bờ biển của tỉnh, có khoảng 156km bờ biển đẹp, với những bãi cát dài thoai thoải, nước trong xanh, ấm áp quanh năm.

Trong những năm qua, Vũng Tàu đã phát triển và hoàn thiện đồng bộ hạ tầng giao thông, nâng cấp đang tạo điều kiện cho Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút thêm khách du lịch, đặc biệt khi tuyến đường cao tốc TPHCM -Long Thành -Dầu Giây chính thức được hoạt động đã rút ngắn khoảng cách và thời gian đáng kể cho du khách đến từ TPHCM chỉ còn 90 phút lái xe.

Các nhà đầu tư địa ốc nhận định, với những điều kiện thuận lợi và tiềm năng sẵn có, vị trí chiến lược chỉ cách những thành phố trọng điểm khu vực Đông Nam Á briefen chừng 1-2 giờ bay, cùng với các điều kiện thiên nhiên tự nhiên ưu đãi tại Vũng Tàu, trong vài năm tới lượng khách du lịch đến với địa phương này sẽ tiếp tục tăng cao, nên khu vực này vẫn được đánh giá có tiềm năng lớn về thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

Căn hộ Grand Marina Saigon Bason Quận 1 là dự án được nhiều người nhắc tới nhất trên thị trường đầu 2021 thuộc phân khúc cao cấp đã được chủ đầu tư là Masterise Homes cho ra mắt thị trường vào thời gian cuối năm 2020 với vị trí tọa lạc vàng hiếm có thuộc khu đất Ba Son – Quận 1. Thông tin cập nhật mới nhất về dự án, vui lòng tham khảo tại website của Masteri Group