bất động sản nghỉ dưỡng

BĐS nghỉ dưỡng của Tanzanite hút nhà đầu tư quốc tế

Là sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng của Tập đoàn bất động sản danh tiếng Tanzanite International, dự án The Hamptons Ho Tram tọa lạc tại vị trí đắc địa gần mặt biển Vũng Tàu, The Hamptons Ho Tram không chỉ sở hữu những căn biệt thự villa mặt tiền biển đẹp mà còn sở hữu những căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao.

Dự án The Hamptons Hồ Tràm được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng xây dựng đầy đủ tiện ích và tiện nghi mang đến cho du khách trải nghiệm thú vị. Theo nhận định của một số nhà đầu tư, dự án này đã “chạm tới cảm xúc của khách hàng” nên được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong đó, yếu tố vị trí, uy tín của chủ đầu tư dự án và khả năng sinh lời cũng như sự ổn định của dòng tiền chính là những lý do lớn nhất.

Resort-Suite-The-Hamptons-Hồ-Tràm

Hamptons Hồ Tràm hút khách bởi hội tụ nhiều yếu tố và giá trị lớn

Dự án Hồ Tràm của Tập đoàn Tanzanite International có bốn ưu thế vượt trội: Tanzanite đã trở thành thương hiệu phát triển bất động sản với những công trình tên tuổi trên thế giới. Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp được thiết kế và thi công bởi những đơn vị danh tiếng toàn cầu. Vị trí đắc địa có một không hai của dự án sẽ mang lại lợi nhuận bền vững. Các dự án được phát triển bởi những tập đoàn này là những dự án lớn sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho các sản phẩm mà khách hàng sở hữu.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên vùng biển Vũng Tàu – Hồ Tràm, nơi cảnh quan tuyệt mỹ có thể sánh ngang với những Phuket, Bali hay các các đảo tự nhiên đẹp nhất trên thế giới. Tuy nhiên, giá bán của The Hamptons Hồ Tràm & Villas lại cạnh tranh hơn sản phẩm cùng phân khúc tại các thiên đường nghỉ dưỡng tiếng tăm tại Phuket hay Bali.

Không chỉ với nhà đầu tư trong nước, khách ngoại cũng thích sản phẩm này bởi họ thấy thỏa mãn vì mức giá còn đang quá tốt, tỷ lệ lạm phát của Việt Nam rất ổn định và cam kết sinh lời lên tới 9% mỗi năm. Không thị trường quốc tế nào có cam kết sinh lời ưu đãi như vậy.