Condotel Intercontinental Phú Quốc

“Bật mí” sức hút mạnh mẽ của Intercontinental Phú Quốc trên thị trường

Intercontinental Phú Quốc được giới chuyên gia BĐS Việt Nam nhận định là một trong những siêu dự án được chờ đợi nhất năm 2017. Với những ưu thế vượt trội “độc nhất vô nhị” đây sẽ là sản phẩm có sức hút khó cưỡng nhất đối với mọi khách hàng thông thái.

Intercontinental Phú Quốc có lợi nhuận đầu tư hấp dẫn

Tọa lạc tại bãi Trường, một trong những địa điểm đẹp nhất tại Phú Quốc với lượng khách du lịch hàng năm không ngừng tăng cao đã khiến cho Intercontinental Phú Quốc trở thành “điểm vàng” của BĐS đảo Ngọc. Thừa hưởng lợi thế “độc tôn” về vị trí sẽ mang đến những giá trị gia tăng theo thời gian cho người chủ sở hữu căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai.

Theo đó, thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê, chủ đầu tư BIM Group sẽ đem lại một kênh đầu tư cực kỳ hấp dẫn lại vô cùng an toàn dành cho khách hàng. Cụ thể,  khách mua căn hộ tại đây sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm. Chủ đầu tư cũng sẽ cam kết một mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo cách tính đơn giản cũng có thể thấy được chỉ sau 11 năm, các gia chủ Intercontinental Phú Quốc đã có thể thu lại toàn bộ vốn ban đầu và được “lãi” thêm 1 căn condotel cao cấp cùng với được tận hưởng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo tiêu chuẩn 5 sao mỗi năm.

Intercontinental Phú Quốc Long Beach

Intercontinental Phú Quốc Long Beach

Condotel duy nhất được vận hành bởi InterContinental Hotels Group (IHG)

Tương xứng với vị thế đẳng cấp của dự án, tập đoàn BIM Group đã mời thương hiệu số 1 thế giới là InterContinental Hotels Group (IHG) vào vận hành và quản lý. Như vậy, cho đến thời điểm này Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là dự án căn hộ khách sạn duy nhất tại Việt Nam được quản lý khai thác, vận hành bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới – IHG.

Với tổng số căn hộ condotel là 115 căn và được chia thành nhiều loại diện tích, dao động từ 65-194m2/căn, mô hình con sao biển Intercontinental Phú Quốc hiện lên như một biểu tượng mới đầy kiêu hãnh của đảo ngọc Phú Quốc. Đây cũng là lý do dự án được giới đầu tư đánh giá là tuyệt tác giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp, quy mô, các tiện ích đồng bộ số 1 tại Phú Quốc

Tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại Phú Quốc

Dự án Intercontinental Phú Quốc thuộc tổng thể Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina có diện tích quy hoạch lên tới 155ha. Chính vì thế, dự án được thừa hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ tiện ích cao cấp và nổi tiếng hàng đầu tại đây. Tất cả những dịch vụ vui chơi giải trí, thư giãn đẳng cấp nhất dành cho giới thượng lưu sẽ phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, bao gồm: trung tâm hội nghị, hệ thống nhà hàng, khu bể bơi hiện đại view biển cùng công viên nước thu nhỏ, quầy bar sang trọng và đặc biệt là hệ thống Spa đẳng cấp, bể bơi, …