lợi thế thiên nhiên hamptons hồ tràm

Bất động sản nghỉ dưỡng: Làm gì để “hút” nhà đầu tư chiến lược

Trong nhiều năm qua, việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng là hoạt động đầu tư và phát triển kinh tế – du lịch trọng điểm của một số quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới và trong tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa để phục vụ như cầu đầu tư và nghỉ dưỡng. Đó là lý do vì sao, bên cạnh các chủ đầu tư trong nước phát triển dự án thì bất động sản ven biển cũng thu hút một lượng lớn nhà đầu tư nước ngoài, chẳng hạn như The Hamptons Ho Tram của chủ đầu tư Tanzanite International.

Gần một thập kỷ qua, nhiều quốc gia trong khu vực châu Á cũng đã bắt đầu hình thành và phát triển mô hình bất động sản nghỉ dưỡng chủ yếu là biệt thự, căn hộ khách sạn và resort. Việc kinh doanh ngành công nghiệp này đang ngày càng chứng tỏ được tiềm năng và lợi thế cũng như lợi ích dành cho nhà đầu tư.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng: Tiềm năng và thách thức

Trong năm 2015, thị trường địa ốc chứng kiến sự bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là các vùng ven biển. Các chuyên gia cao cấp về bất động sản nhận định rằng: Đây mới chỉ là năm tiền đề cho phân khúc này, bởi vậy trong năm 2016 là thời điểm lý tưởng để đầu tư bất động sản. Cơ hội thu hồi vốn trong đầu tư bất động sản hiện nay tại Việt Nam rất khả thi, nhưng làm thế nào để thị trường này thu hút hơn nữa các nhà đầu tư chiến lược thì lại là một câu hỏi lớn.

bất động sản nghỉ dưỡng

bất động sản nghỉ dưỡng

Được thiên nhiên ban tặng cho những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà không phải quốc gia  nào cũng có được, bởi vậy, tiềm năng về du lịch bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam còn rất lớn và vẫn đang bị bỏ ngỏ. Nhiều nhà đầu tư địa ốc lớn và có tiềm lực về tài chính mới dám mạo hiểm “nhảy” vào phân khúc này và nhận thấy đây mới là một kênh đầu tư hiệu quả. Đầu tư vào một khu vực có tiềm năng về du lịch lớn, lượng khách đông sẽ thu hồi vốn nhanh hơn so với các địa điểm mà du lịch không phát triển. Những “ông chủ” nổi bật của thị trường này không có nhiều và vẫn là những tên tuổi lớn như: Vingroup, Sungroup… có khả năng đầu tư các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn. Đồng thời, thị trường bất động sản nước ta đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư ngoại có tiềm năng tài chính tốt hơn và khả năng đầu tư nhanh hơn như: Hamptons Hồ Tràm Villas

Vũng Tàu: Điểm nóng về đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

Vũng Tàu, Nha Trang và Phú Quốc hiện đang là 3 điểm nóng trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại nước ta. Đây là các địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Dự án nghỉ dưỡng điển hình hiện nay tại Vũng Tàu là Hamptons Hồ Tràm được đầu tư đầy đủ các tiện ích dịch vụ 5 sao tốt nhất hiện nay mang đến cho du khách một phong cách nghỉ dưỡng hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

Là một chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trên thị trường địa ốc Quốc tế là Tanzanite International, căn hộ và biệt thự The Hamptons Ho Tram Villas được dự kiến là có công suất thuê phòng 100% ngay khi hoàn thiện. Vì thế, khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê sẽ được hưởng một khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, sản phẩm này được dự đoán là sẽ tăng giá cao trong một vài năm tới do sức hấp dẫn về vị trí cũng như tiềm năng khai thác trong tương lai.