căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

5 dịch vụ miễn phí tại dự án Vinhomes D’ Capitale

Ngoài những thứ hữu hình như những tiện ích hiện đại được chủ đầu tư trang bị khi chọn an cư tại Vinhomes D’ Capitale quý cư dân tương lai sẽ được hưởng rất nhiều thứ miễn phí khác mà không phải ai cũng nhận ra.

Vinhomes D’ Capitale – khơi dậy tinh thần làm việc

5 dịch vụ miễn phí tại dự án Vinhomes D' Capitale 1

Như quý vị đã biết Hà Nội là thành phố tập trung đông dân cư từ các tỉnh thành trên cả nước đến sinh sống và làm việc, chính vì vậy tình trạng giao thông vào những giờ cao điểm rất khó khăn, ùn tắc nghiêm trọng thường xuyên xảy ra.

Bởi vậy, với người dân tại Hà Nội việc mỗi sáng phải nhích từng bước để đến cơ quan, trường học dưới một bầu không khí ô nhiễm, không gian trật trội khiến tinh thần mệt mỏi, làm việc học tập không hiệu quả.

Nhưng với những cư dân tương lai của Vinhomes D’ Capitale sẽ không gặp phải tình trạng trên bởi dự án nằm trên một mành đất đắc địa mặt đường Trần Duy Hưng giao cắt với đường Phạm Hùng nơi có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại.

Do đó từ  Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng cư dân sẽ dễ dàng di chuyển tới những khu vực lân cận với một tinh thần thoải mái, dễ chịu giúp giải quyết công việc một cách thuận lợi và nhanh chóng. Bên cạnh đó, D’ Capitale Trần Duy Hưng nằm trên mảnh đất có không gian thoáng đãng nhất phía Tây thủ đô nên cư dân sinh sống tại đây sẽ được sống tại một nơi có không gian thoáng đãng, rất hiếm tìm ở thành phố triệu dân như Hà Nội.

Môi trường sống xanh cho sức khỏe dẻo dai

5 dịch vụ miễn phí tại dự án Vinhomes D' Capitale 2

Khi tình trạng ô nhiễm môi trường sống ngày càng nghiêm trọng đặc biệt là tại các thành phố lớn và yếu tố gần gũi với thiên nhiên được khách mua nhà chọn làm yếu tố tiên quyết để chọn nơi an cư. Với Vinhomes D’ Capitale hứa hẹn sẽ đáp ứng được yếu tố gần gũi với thiên nhiên của khách mua nhà. Bởi dự án được chủ đầu tư quy hoạch với ý tưởng xây dựng một thành phố năng động thu nhỏ với không gian xanh tràn ngập trong thiết kế tới từng căn phòng trong mỗi căn hộ.

Ngoài ra với mật độ xây dựng thấp, dự án được chủ đầu tư giành nhiều cho quy hoạch các tiện ích xanh, bởi vậy những cư dân của Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ có rất nhiều không gian trống để nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi giúp sức khỏe luôn dẻo dai, bền bỉ.

Sống, học tập và làm việc tại một nơi có không gian thoáng đãng, không khí trong lành, tránh xa sự xô bồ, ồn ào, khói bụi của thành phố nhưng không kém phần hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi đúng chuẩn châu Âu như Vinhomes D’ Capitale là mơ ước của rất nhiều gia đình đang tìm kiếm nơi an cư.

Hiện nay, tiến độ dự án đang được chủ đầu tư đẩy nhanh mỗi ngày để kịp thời gian ra mắt và mở bán C2 Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng bởi thế quý khách hàng nào quan tâm và có nhu cầu mua nhà, để biết thêm chi tiết hãy theo dõi các thông tin trên website chính thức của dự án.

Xem đầy đủ thông tin dự án tại: http://vinhomedcapitale.vn/