The Hamptons Hồ Tràm

3 lợi ích không thể bỏ qua khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

thehamptonshotram.info– Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế và nhà đầu tư địa ốc, năm 2016 sẽ là một năm bùng nổ với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vỡi sự “trỗi dậy” của rất nhiều thị trường tiềm năng như: Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc…

3 lợi ích không thể bỏ qua khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng:

♦   Sở hữu những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của các Chủ đầu tư uy tín và có tên tuổi trên thị trường bất động sản.

♦  Lợi nhuận đầu tư- Sinh lời- Nghỉ dưỡng: Hầu hết các dự án nghỉ dưỡng đều có vị trí tốt và thuận lợi về giao thông và hạ tầng cũng như giá trị sinh lời trong tương lai.

The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm

♦  Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 8- 10%/năm, trong thời gian từ 3- 10 năm và hưởng nhiều lợi ích khác bao gồm: Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng; được quyền trao đổi, sang nhượng, cho tặng đêm nghỉ; được miễn phí ngày nghỉ trong năm; quyền sở hữu căn hộ/ biệt thự vĩnh viễn.

Với rất nhiều đặc quyền và lợi ích khi đầu tư, giới phân tích cho rằng, bất động sản nghỉ dưỡng luôn là một trong những kênh đầu tư đầy hấp dẫn đối với cả nhà đầu tư và các khách mua có nhu cầu sở hữu bất động sản thứ hai. Với những lợi thế về vị trí địa lý, giá thành cùng việc nới lỏng Luật Nhà ở mới đây thì phân khúc này trong tương lai sẽ nở rộ hơn nữa.